Kiểm tra y tế thành công, M.U đón tân binh đầu tiên dưới thời Mourinho

THỨ TƯ, 08/06/2016 09:30:00

Vnbongda.vn - Manchester United đã tiến hành kiểm tra y tế thành công Eric Bailly và biến trung vệ 22 tuổi này trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Jose Mourinho ở Old Trafford.

Kiểm tra y tế thành công, M.U đón tân binh đầu tiên dưới thời Mourinho

Theo Sky Sports, Bailly đã là người của Manchester United.

Theo Sky Sports, Bailly đã là người của Manchester United.

Ngay sau khi nhận chức HLV trưởng Manchester United vào cuối tháng 5, Mourinho đã bắt tay vào công việc. Ưu tiên của ông là xây dựng đội hình mới cho Quỷ đỏ trong thời gian ngắn, trước khi họ tập trung cho chuyến du đấu mùa hè vào tháng 7 tới.

Bên cạnh việc theo đuổi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, M.U quyết định bạo chi chiêu mộ trung vệ Eric Bailly từ Villarreal. Để có ngôi sao người Bờ Biển Ngà, Quỷ đỏ đã phải đánh bại 3 “đại gia” khác là Manchester City, Barcelona và Paris Saint-Germain với mức phí chuyển nhượng lên đến 30 triệu bảng.

Theo nguồn tin của Sky Sports, Bailly đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc với Manchester United và coi như trở thành tân binh đầu tiên của đội bóng này trong mùa hè năm nay.

Bailly trưởng thành từ lò đào tạo Espanyol. Anh gia nhập Villarreal vào tháng 1 năm 2015 với mức giá chưa đến 5 triệu bảng. Tính đến nay, Bailly đã có 40 trận ở La Liga. Anh gây ấn tượng mạnh với tốc độ, sức mạnh và khả năng 1 đối 1 cực tốt.

Ở cấp độ quốc gia, Bailly đã có 14 trận đấu cho Bờ Biển Ngà. Trong đó, anh chơi cả 6 trận ở giải vô địch các quốc gia châu Phi (CAN) 2015 và góp công lớn giúp Bờ Biển Ngà lên ngôi vô địch.

Quách Gia (Theo Sky Sports)

  • Từ khóa