Liverpool dự tính chi khủng 140 triệu bảng trong ngày cuối kì chuyển nhượng

THỨ TƯ, 30/08/2017 11:53:00

VnBongda.vn - Liverpool dự tính sẽ chi khoảng 140 triệu bảng trong ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa hè để đáp ứng nhu cầu bổ sung nhân sự chất lượng cho huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Liverpool dự tính chi khủng 140 triệu bảng trong ngày cuối kì chuyển nhượng

Liverpool vẫn đang chạy đua với thời gian để hoàn tất những vụ chuyển nhượng của mình (Ảnh: Telegraph)

Những cuộc đàm phán vẫn đang được diễn ra với AS Monaco về cầu thủ chạy cánh Thomas Lemar. Tuy nhiên, sẽ là khá khó cho Liverpool để chốt lại bản hợp đồng trị giá khoảng 70 triệu bảng này trước thứ Năm - ngày chuyển nhượng cuối cùng.

Đội bóng nước Anh sẽ phải chạy đua với thời gian vì Lemar đang tập trung cùng đội tuyển Pháp chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Hà Lan cũng vào thứ Năm. Điều đó đồng nghĩa với việc họ chỉ còn 24 giờ để hoàn tất thương vụ.

Đội bóng vùng Merseyside cũng có thể chuyển hướng sang Alex Oxlade-Chamberlain nếu không thể có được Lemar. Số tiền để có được tiền vệ người Anh là 35 triệu bảng. Tuy nhiên, Arsenal được cho là vẫn muốn Chamberlain đến Chelsea hơn vì Liverpool có thể sẽ là đối thủ trực tiếp cạnh tranh tấm vé dự Champions League với Pháo thủ.

Một cái tên khác mà Lữ đoàn đỏ rất khao khát sở hữu là Virgil van Dijk. Southampton vẫn khẳng định không muốn bán đội trưởng của mình. Tuy nhiên, họ có thể sẽ nghĩ khác nếu Liverpool đưa ra mức giá tối thiểu 70 triệu bảng cho trung vệ người Hà Lan.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa