Lộ lý do Zlatan Ibrahimovic chưa thể ký hợp đồng với M.U

THỨ TƯ, 08/06/2016 16:00:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin Telegraph, Zlatan Ibrahimovic sẽ không thông báo về tương lai của mình cho đến khi chính thức hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain, qua đó tiền đạo người Thụy Điển có thể nhận thêm một khoản tiền thưởng cho “lòng trung thành”.

Lộ lý do Zlatan Ibrahimovic chưa thể ký hợp đồng với M.U

Zlatan Ibrahimovic đã không đưa ra bất cứ thông báo nào về tương lai của mình. (Ảnh: Telegraph)

Cụ thể, trong hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic với Paris Saint-Germain có điều khoản thưởng một số tiền không nhỏ nếu chân sút người Thụy Điển cho thấy được sự chuyên nghiệp cũng như lòng trung thành của mình với đội bóng.

Hiện tại, Ibrahimovic và người đại diện Mino Raiola đang tích cực đàm phán với Manchester United để hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn một năm cùng mức lương lên đến 250.000 bảng/tuần kèm theo điều khoản tự gia hạn 1 năm.

Tuy nhiên Ibrahimovic đã không đưa ra bất cứ thông báo nào về tương lai bến đỗ của mình, thay vào đó tiền đạo người Thụy Điển cho ra mắt thương hiệu thời trang thể thao cá nhân A-Z khi giao lưu trực tuyến trên Facebook.

“Không có xác nhận. Các bạn cần phải kiên nhẫn. Tôi muốn các bạn tiếp tục với hỏi tôi sẽ đến đâu và tạo ra những câu chuyện mới. Tôi thích những câu chuyện đó khi bước ra ngoài. Và đến khi cảm thấy mệt mỏi, tôi sẽ cho các bạn biết bến đỗ tiếp theo của tôi.”

“Còn bây giờ, tương lai của tôi là AZ. Thương hiệu này cũng sẽ có mặt tại Manchester.”

Phát biểu về việc quyết định rời Paris Saint-Germain, tiền đạo người Thụy Điển cho biết: “Nếu tôi muốn, tôi có thể ở lại thêm 5 năm. Nhưng đến một thời điểm nào đó, khi bạn đã làm được tất cả mọi thứ. Khi đó nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành.”

Thành Đạt (Theo Telegraph)

  • Từ khóa