Lộ nguyên nhân M.U mua hụt Renato Sanches

THỨ TƯ, 11/05/2016 15:23:00

Vnbongda.vn – Theo tờ Daily Mail, CLB Manchester United đã chủ động buông trong thương vụ Renato Sanches chứ không phải bị Bayern Munich nẫng tay trên vào phút chót.

Lộ nguyên nhân M.U mua hụt Renato Sanches

Man Utd đã chủ động rút lui trong thương vụ Renato Sanches. (Ảnh: Daily Mail)

Tiền vệ trẻ Renato Sanches của Benfica đã được các trinh sát viên của Man United theo dõi rất sát sao ở khoảng 24 trận đấu tại mùa giải này. Trong thời gian qua rất nhiều nguồn tin cũng khẳng định rằng Benfica sẽ đồng ý bán tiền này cho “Quỷ Đỏ” với mức phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu Euro.

Tuy nhiên, Bayern Munich đã bất ngờ có được chữ ký của Renato Sanches vào ngày hôm qua với mức phí chuyển nhượng là 35 triệu Euro.

“Bayern Munich đã theo dõi Renato Sanches trong một thời gian rất dài. Chúng tôi rất hài lòng khi có thể sở hữu được cậu ấy. Đây là một tiền vệ có kỹ thuật, tiềm năng và rất linh hoạt. Với sự xuất hiện của cậu ấy, Bayern Munich chắc chắn sẽ còn mạnh hơn.” – chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich cho biết.

Tuy vậy, theo tiết lộ của tờ Daily Mail, CLB Man Utd mua hụt vụ Renato Sanches là có lý do rõ ràng. Cụ thể, sau khi xem xét lại một số yếu tốt về chuyên môn, HLV Van Gaal đã yêu cầu từ bỏ thương vụ này và chuyển sang theo đuổi những mục tiêu khác.

Thành Đạt (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa