Mahrez rời tuyển quốc gia, chuẩn bị hoàn tất thủ tục gia nhập Barcelona

THỨ NĂM, 31/08/2017 10:49:00

VnBongda.vn - Riyad Mahrez đã được cho phép rời trại tập luyện của đội tuyển Algeria để hoàn tất việc chuyển đến đội bóng mới trong ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa hè.

Mahrez rời tuyển quốc gia, chuẩn bị hoàn tất thủ tục gia nhập Barcelona

Mahrez bất ngờ được cho phép rời đội tuyển Algeria để bay đến châu Âu hoàn tất việc chuyển nhượng (Ảnh: Getty Images)

Trong thông báo của mình, liên đoàn bóng đá Algeria cho biết ngôi sao 26 tuổi đã được HLV trưởng Lucas Alcaraz và liên đoàn cho phép thực hiện chuyến bay gấp tới châu Âu để hoàn tất việc gia nhập câu lạc bộ mới. 

Theo đó, toàn bộ đội tuyển sẽ bay đến Lusaka để chuẩn bị đối đầu với Zambia mà không có cầu thủ của Leicester City. 

Tiền vệ Algeria - người được Leicester định giá 50 triệu bảng - trước đó đang tập luyện cùng đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho trận đấu với Zambia tại vòng loại World Cup diễn ra vào ngày thứ Bảy.

Suốt mùa hè vừa qua, Mahrez đã được liên hệ với AS Roma tuy nhiên các cuộc đàm phán đã đổ bể. Đại diện của Serie A đã ba lần tiếp cận với tiền vệ của Leicester City nhưng đều thất bại.

Trong khi đó theo tờ AS, Barcelona đưa Mahrez vào phương án dự phòng trong trường hợp không thể có được Phillipe Coutinho của Liverpool. Theo đánh giá của báo giới Tây Ban Nha, nhiều khả năng Barca sẽ thành công trong thương vụ chiêu mộ tiền vệ người Algeria.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa