Man City sợ bị PSG cướp mất Sanchez vì đề nghị lương quá "khủng"

Thứ sáu, 22/09/2017 11:16:00

VnBongda.vn - Việc Alexis Sanchez không thể đến Manchester City khi tưởng như mọi thứ đã hoàn tất khiến đội bóng này lo sợ sẽ để mất tiền đạo người Chile vào tay những đội bóng khác, đặc biệt là Paris Saint-Germain.

Man City sợ bị PSG cướp mất Sanchez vì đề nghị lương quá

Việc "mua hụt" Sanchez khiến Manchester City sẽ phải đề phòng bị nẫng tay trên (Ảnh: Getty Images)

Sanchez một mực muốn rời Arsenal trong mùa hè vừa qua và đã ở rất gần Manchester City. Tuy nhiên, số tiền 60 triệu bảng mà đội bóng chủ sân Etihad đưa ra đã bị từ chối.

Cầu thủ 28 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm sau và được tự do nói chuyện với các đội bóng ở châu vào tháng 1 tới.

Tuy HLV Pep Guardiola khẳng định rằng Sanchez vẫn muốn gia nhập Manchester City, tuy nhiên việc Paris Saint-Germain cũng quan tâm tới cầu thủ của Arsenal khiến nửa xanh thành Manchester có phần e ngại.

Thực tế là mùa hè vừa qua, tiền đạo người Chile cũng đã gặp các lãnh đạo của PSG ở Pháp để thảo luận về một cuộc chuyển nhượng. Anh yêu cầu được nhận 400 nghìn bảng/tuần, điều mà PSG thừa nhận rằng họ không thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp khẳng định họ sẵn sàng trao cho anh một bản hợp đồng khủng và mức lương lớn hơn số tiền 275 nghìn bảng/tuần mà Manchester City đưa ra.

VIDEO: Watford 0-6 Manchester City (Vòng 5 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online