Man United, Barca bất ngờ để ý đến tiền vệ lạ đang chơi bóng ở Brazil

Thứ sáu, 22/09/2017 10:48:00

VnBongda.vn - Manchester United đang quan tâm tới tiền vệ Lucas Lima của Santos khi anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 1 tới.

Man United, Barca bất ngờ để ý đến tiền vệ lạ đang chơi bóng ở Brazil

Lucas Lima là cái tên đang được nhiều đội bóng săn đón, trong đó có Manchester United (Ảnh: Bleacher Report)

Người đại diện của cầu thủ 27 tuổi người Brazil cho hay có rất nhiều câu lạc bộ đang để ý tới thân chủ của ông và một trong số đó là đội bóng nửa đỏ thành Manchester.

Hiện hợp đồng của Lima với Santos sẽ hết hạn vào ngày 31/12 tới và do đó anh có thể tới với đội bóng mới theo dạng tự do trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Luccas Badia, người đại diện của Lucas Lima, nói:

"Inter, Roma và Barcelona đều đang để mắt tới Lucas. Manchester Untied cũng muốn có cậu ấy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phù hợp ở Serie A nhưng còn phải chờ xem.

Hợp đồng của cậu ấy sẽ hết hạn vào ngày 31/12 và có rất nhiều đội bóng quan tâm. Tuy nhiên, tôi không chắc Santos sẽ định làm gì. Crystal Palace và Fenerbahce từng đưa ra giá 15 và 20 triệu bảng trong mùa hè nhưng đều đã không được chấp nhận".

Lucas Lima có sở trường là vị trí tiền vệ tấn công. Mùa giải năm nay, anh đã có 1 bàn thắng và 9 đường kiến tạo sau 24 trận đấu cho Santos trên mọi đấu trường.

VIDEO: Manchester United 4-0 Everton (Vòng 5 Premier League)

Hồng Phú / Theo MASK Online