Mourinho: 200 triệu bảng cho Neymar không phải đắt, nhưng hậu quả thì khôn lường

THỨ BẢY, 02/09/2017 10:01:00

VnBongda.vn - Neymar chuyển tới Paris Saint-Germain với giá trị 222 triệu euro (gần 200 triệu bảng) chắc chắn là thương vụ lớn và nóng nhất trong mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, trước đó HLV Jose Mourinho từng khẳng định rằng theo ông con số này là không hề đắt mà hệ quả của nó mới là vấn đề đáng bàn.

Mourinho: 200 triệu bảng cho Neymar không phải đắt, nhưng hậu quả thì khôn lường

Với Mourinho, số tiền PSG bỏ ra cho Neymar không hề đắt (Ảnh: BeIN SPORTS)

Việc Neymar chuyển tới PSG với số tiền kỉ lục đã vấp phải sự phản ứng từ rất nhiều các huấn luyện viên hàng đầu trên khắp thế giới.

Nó đã phá kỉ lục chuyển nhượng trước đó thuộc về Paul Pogba khi anh đến Manchester United từ Juventus với giá hơn 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, Mourinho lại có góc nhìn riêng. Ông cho biết: "Đắt tiền là chỉ để dành cho những người ở một đẳng cấp nào đó mà không có một khả năng nhất định. Với 200 triệu bảng, tôi nghĩ Neymar không hề đắt.

Tôi nghĩ cậu ấy không đắt vì thực tế là bây giờ bạn sẽ có nhiều cầu thủ giá 100 triệu, 80 triệu và 60 triệu bảng hơn. Và theo tôi đó mới là điều đáng nói.

Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, xét về giá trị thương mại là rất lớn và chắc chắn PSG đã suy nghĩ về điều đó. Nhưng tôi nghĩ vấn đề không phải là Neymar mà là hệ quả của thương vụ ấy".

PSG mới đây cũng đã chính thức bị UEFA mở cuộc điều tra về những hoạt động chuyển nhượng trong mùa Hè vừa qua.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa