Mourinho "bóng gió" về khả năng ký hợp đồng mới với Ibra

THỨ NĂM, 27/07/2017 15:48:00

Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic được cho là phải ngồi chơi xơi nước đến năm 2018 do chấn thương, song khả năng Man United tiếp tục ký hợp đồng mới với tiền đạo này không phải là không thể xảy ra.

Mourinho

Tiền đạo Ibrahimovic sẽ tiếp tục gắn bó với M.U qua một bản hợp đồng mới? (Ảnh: Getty Images)

Man United đã không gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic, với mức lương 367 nghìn Bảng mỗi tuần, vào cuối mùa giải vừa qua, sau khi tiền đạo này gặp phải một chấn thương dây chằng nghiêm trọng vào tháng 4/2017. Dự kiến Ibra sẽ phải ngồi ngoài cho tới năm 2018.

Mới đây, trong một phát biểu liên quan đến vụ chuyển nhượng bom tấn mang tên Romelu Lukaku, HLV Mourinho lại bất ngờ ám chỉ rằng Man United có thể ký một hợp đồng mới với Ibrahimovic.

"Chúng tôi đã bỏ ra một khoản tiền lớn để mua về một tiền đạo, bởi với vị trí đó, bạn buộc phải 'chịu chi' mới được", ông Mourinho nói.

"Sau những gì xảy ra với Zlatan, chúng tôi buộc phải mua về một tiền đạo chất lượng bởi CLB không thể chịu cảnh thiếu tiền đạo chủ lực của mình trong 6 tháng đầu tiên của mùa giải".

Tuy không còn là người của M.U nhưng hiện Ibra vẫn đang được cho phép sử dụng cơ sở vật chất tại trung tâm huấn luyện của CLB này, nhằm tăng tốc độ hồi phục chấn thương. CLB giải nhà nghề Mỹ LA Galaxy được cho là đang muốn có được sự phục vụ của anh.

TM (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa