Muốn Sanchez xiêu lòng, PSG định "tặng" 10 triệu bảng để kí thỏa thuận trước hợp đồng

Thứ hai, 02/10/2017 10:52:00

VnBongda.vn - Alexis Sanchez đang là cái tên được rất nhiều các đại gia theo đuổi như hai đội bóng thành Manchester, Chelsea, Real Madrid hay Paris Saint-Germains. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp dự định sẽ có những động thái mà họ cho rằng sẽ khiến cầu thủ

Muốn Sanchez xiêu lòng, PSG định

Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa hè sang năm (Ảnh: Sky Sports)

Mùa hè vừa qua, Sanchez suýt chút nữa đã gia nhập Manchester City nhưng đến phút chót thương vụ này đã đổ bể. Anh vẫn ở lại Arsenal tuy nhiên sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa hè tới khi vẫn chưa gia hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Emirates tính đến lúc này.

Và Paris Saint-Germain vợi lợi thế không phải là một đội bóng Anh sẽ được phép bắt đầu đàm phán với tiền đạo người Chile vào tháng 1. Đội bóng nước Pháp dự định sẽ tìm cách đạt thỏa thuận trước hợp đồng với ngôi sao 28 tuổi và dành cho anh một khoản phí 10 triệu bảng để "chào mừng".

Mùa hè vừa qua, PSG đã chi tiêu rất mạnh tay với 203, 6 triệu bảng để chiêu mộ Neymar. Bên cạnh đó, họ cũng bỏ ra 165 triệu bảng để sở hữu Kylian Mbappe nhưng mượn trong một mùa giải nhằm tránh vi phạm luật Công bằng tài chính.

Tuy nhiên, nếu Sanchez đến PSG vào sang năm sẽ không có vấn đề gì vì đây là một cuộc chuyển nhượng tự do.

Kết quả vòng 7 Premier League

BXH thời điểm hiện tại

VIDEO: Arsenal 2-0 Brighton

Hồng Phú / Theo MASK Online

Tags: