Neymar bắn tín hiệu muốn thi đấu cùng Sanchez ở Paris Saint-Germain

Thứ sáu, 06/10/2017 12:15:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Neymar mới đây được cho là đã phát tín hiệu khi thể hiện mong muốn được tái ngộ cùng người đồng đội cũ Alexis Sanchez trong màu áo Paris Saint-Germain.

Neymar bắn tín hiệu muốn thi đấu cùng Sanchez ở Paris Saint-Germain

Neymar và Sanchez từng là đồng đội tại Barcelona (Ảnh: AFP)

Kể từ khi gia nhập sân Công viên các hoàng tử trong mùa hè vừa qua, Neymar đã thể hiện một phong độ tuyệt vời cùng với Edinson Cavani và Kylian Mbappe.

Tuy nhiên các nguồn tin cho biết PSG muốn thay thế Cavani bằng Sanchez, người mà Neymar đưa vào "danh sách mong muốn" trong suốt quá trình đàm phán với câu lạc bộ.

Theo tờ Le Parisien, Sanchez và Neymar là những người bạn khi còn ở Barcelona và siêu sao người Brazil đã đánh tiếng muốn PSG phải đưa cầu thủ người Chile này về.

Julian Draxler có thể sẽ đến Arsenal theo chiều ngược lại để Sanchez hội ngộ cùng Neymar. Cầu thủ 28 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng chủ sân Emirates vào mùa hè sang năm và sẽ được tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác vào tháng 1.

Trong một diễn biến khác, tương lai của Edinson Cavani tại PSG đang là một dấu hỏi khi có thông tin cho rằng Giám đốc thể thao Antero Henrique đang lo ngại với sự hiệu quả của tiền đạo người Uruguay ở vị trí trung phong. Bên cạnh đó, đội bóng nước Pháp cũng đang cần bán bớt cầu thủ để đảm bảo luật Công bằng tài chính. 

VIDEO: Pha đá phạt thành bàn của Neymar vào lưới Bordeaux (Vòng 8 Ligue 1)

Hồng Phú / Theo MASK Online