Nóng: Các CLB Ngoại hạng Anh sẽ bị cắt giảm thời gian mua sắm cầu thủ từ mùa giải tới

THỨ NĂM, 07/09/2017 21:02:00

VnBongda.vn - Kể từ mùa giải tới, Premier League sẽ chứng kiến một kỳ chuyển nhượng mùa hè ngắn hơn hiện tại rất nhiều.

Nóng: Các CLB Ngoại hạng Anh sẽ bị cắt giảm thời gian mua sắm cầu thủ từ mùa giải tới

Từ mùa giải sang năm, những phi vụ kéo dài "lê thê" tới cuối tháng 8 như vụ Man City mua hụt Sanchez từ Arsenal vừa qua sẽ không còn tồn tại (Ảnh: Reuters)

Theo quy định hiện tại, kỳ chuyển nhượng mùa hè của Premier League sẽ kéo dài đến hết ngày 31/8. Thời điểm này giải đấu đã diễn ra được vài vòng đầu tiên. Như vậy các HLV vẫn có cơ hội "sửa sai" nếu không hài lòng với lực lượng hiện có của đội. Tuy nhiên điều này sẽ chấm dứt từ mùa bóng sau.

Theo nhà báo Richard Conway của BBC, BTC Premier League đã quyết định cắt giảm thời gian mở cửa của kỳ chuyển nhượng mùa hè kể từ mùa giải 2018/2019. Cụ thể, thay vì kéo dài đến hết ngày 31/8 như hiện nay, kỳ chuyển nhượng mùa hè Premier League sẽ kết thúc vào ngày thứ Năm ngay trước khi vòng đấu khai mạc mùa giải diễn ra.

Tuy nhiên điểm đặc biệt là quyết định đóng cửa trên chỉ mang tính "một chiều", nghĩa là chỉ không cho phép các CLB được mua cầu thủ, còn chiều "bán ra" cho các đối tác nước ngoài vẫn sẽ kéo dài đến mốc thời gian như quy định cũ.

Hãy cùng chờ thêm một năm để chứng kiến các đại gia Ngoại hạng Anh thích nghi như thế nào với sự thay đổi mang tính đột phá trên.

Trận thắng kịch tính 4-3 của Arsenal trước Leicester City tại vòng đấu khai mạc NHA

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa