NÓNG: Ibrahimovic tiếp tục đá cho Man United, tiếp quản số 10 của Rooney

THỨ NĂM, 24/08/2017 21:29:00

VnBongda.vn - Như vậy sau một quá trình đàm phán không hề đơn giản, Man United cuối cùng cũng thuyết phục được tiền đạo Zlatan Ibrahimovic ký vào một bản hợp đồng mới với CLB này.

NÓNG: Ibrahimovic tiếp tục đá cho Man United, tiếp quản số 10 của Rooney

Ibrahimovic sẽ tiêp tục khoác lên mình chiếc áo của Man United (Ảnh: manutd.com)

Trên trang web chính thức của mình, CLB Man United cách đây ít phút đã công bố thông tin chính thức về việc tiền đạo kỳ cựu Zlatan Ibrahimovich tiếp tục gắn bó với CLB này bằng một bản hợp đồng mới.

"Manchester United rất vui mừng được công bố rằng Zlatan Ibrahimovic sẽ tiếp tục cuộc hành trình của anh ấy với đội bóng và sẽ ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn một năm", bản tin cho hay.

Cũng theo bản tin trên, tiền đạo người Thụy Điển sẽ khoác chiếc áo số 10, vốn đang còn bỏ trống sau khi Wayne Rooney rời CLB về lại Everton hồi đầu mùa này.

Phát biểu về "tân binh" của mình, HLV Jose Mourinho cho biết ông rất nóng lòng được thấy tiền đạo này hồi phục chấn thương và trở lại.

"Chúng tôi rất hài lòng rằng Zlatan đang trong quá trình hồi phục và chúng tôi cũng rất vui mừng được chào đón sự khát khao và kinh nghiệm của cậu ấy trở lại với CLB".

"Sau những đóng góp mùa trước, cậu ấy xứng đáng với lòng tin của chúng tôi và chúng tôi sẽ kiên nhẫn chờ ngày cậu ấy trở lại", ông Mourinho nhấn mạnh.

Trước khi chính thức ra quyết định tiếp tục gắn bó với Man United, từng có tin đồn rằng CLB AC Milan rất mong muốn đưa "Vua Ibra" trở lại sân San Siro.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa