Real Madrid chi 50 triệu euro phá vỡ hợp đồng của David De Gea

THỨ HAI, 06/06/2016 17:00:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin AS, Real Madrid hoàn toàn có thể sở hữu chữ kí của thủ thành David De Gea nếu chi đủ số tiền 50 triệu euro để phá vỡ hợp đồng. Tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có bất kì động thái muốn kí hợp đồng từ phía CLB chủ sân Santiago Bernabeu.

Real Madrid chi 50 triệu euro phá vỡ hợp đồng của David De Gea

Trước ngày 15/6, Real Madrid có thể sở hữu chữ kí của David De Gea nếu bỏ ra 50 triệu euro để phá vỡ hợp đồng. (Ảnh: AS)

Được biết trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm giữa David De Gea và Manchester United ký kết hồi tháng 9 năm ngoái có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá khoảng 50 triệu euro (39,1 triệu bảng). Đặc biệt, điều khoản này sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 6 tới đây.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Real Madrid đã có thể kí hợp đồng thành công với thủ thành người Tây Ban Nha nếu như mọi chuyện không đổ bể vào phút chót vì vấn đề trục trặc về mặt thủ tục.

Ngay sau đó, Man United đã thành công trong việc thuyết phục David De Gea gia hạn hợp đồng. Hãng tin AS còn cho biết, sau khi đồng ý ở lại Old Trafford, thủ thành người Tây Ban Nha còn được hứa hẹn thưởng gần 12 triệu euro cho “lòng trung thành”.

Trong những ngày gần đây, cả hai hãng tin uy tín nhất tại Tây Ban Nha là ASMarca đã đồng loạt đưa tin chủ tịch Florentino Perez đã khẳng định sẽ trao cho HLV Zinedine Zidane toàn quyền quyết định thương vụ David De Gea. Giữa việc giữ cả 2 thủ môn nếu De Gea đến hoặc sẽ để Keylor Navas ra đi, hoặc không mua thêm thủ môn nào cả.

Thành Đạt (Theo AS)

  • Từ khóa