Rộ tin Neymar tới tận phòng thay đồ "chia tay" các cầu thủ Real trước khi rời Tây Ban Nha

THỨ HAI, 31/07/2017 08:49:00

Vnbongda.vn - Sau trận "El Clasico" trên đất Mỹ, tiền đạo Neymar của CLB Barcelona đã bất ngờ tới tận phòng thay đồ của phía Real Madrid và lưu lại rất lâu mới rời đi.

Rộ tin Neymar tới tận phòng thay đồ

Neymar rời phòng thay đồ của Real Madrid sau 15 phút đồng hồ

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Neymar đã lưu lại phòng thay đồ của Real Madrid trong vòng 5 phút đồng hồ và rời đi với 2 chiếc áo đấu của Sergio Ramos và tiền vệ đồng hương Casemiro. Hành động trên được xem là lời chia tay của Neymar với phía CLB kỳ phùng địch thủ của mình trên đất Tây Ban Nha. Siêu sao này sau đó còn dành thời gian trò truyện với cựu tiền đạo người Brazil của Real là Julio Baptista.

Khi được báo chí đề nghị cho biết ý kiến về tương lai của Neymar, thủ quân Sergio Ramos thẳng thắn chia sẻ: "Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ra đi, như vậy sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi".

Mặc dù vậy, Ramos cũng khẳng định anh không biết gì về quyết định cuối cùng của Neymar.

Những ngày qua, tin đồn về việc PSG bỏ ra số tiền "kỷ lục", lên tới 196 triệu Bảng, để đưa Neymar đến sân Công viên các hoàng tử, xuất hiện với tần suất ngày một tăng.

Trong trận đấu có thể là trận "El Clasico" cuối cùng của Neymar, cầu thủ người Brazil đã chơi xuất sắc, đóng góp 2 đường kiến tạo, giúp Barcelona giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

TM (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa