Tiết lộ mức giá siêu khủng mà Barcelona đưa ra để chiêu mộ Dembele

THỨ SÁU, 25/08/2017 23:06:00

VnBongda.vn - Gần như cùng thời điểm CLB Barcelona công bố thông tin đạt được thỏa thuận mua Dembele, CLB Borrusia Dortmund đã gửi một thông báo đến các cổ đông của mình liên quan đến vụ chuyển nhượng trên.

Tiết lộ mức giá siêu khủng mà Barcelona đưa ra để chiêu mộ Dembele

(Ảnh: Sky Sports)

Vào đúng 22 giờ ngày 25/8 (giờ Việt Nam), trên trang web cổng thông tin điện tử của CLB Borussia Dortmund đã xuất hiện một thông điệp gửi đến các cổ đông của đội bóng này.

Bức thông điệp xác nhận thông tin về việc gữa Dortmund và Barcelona đã đạt được thỏa thuận có hiệu lực ngay lập tức về trường hợp của Ousmane Dembele. Thành bại của vụ chuyển nhượng trên giờ chỉ còn chờ kết quả kiểm tra y tế của ngôi sao trẻ người Pháp.

Thông báo cho biết, mức giá chuyển nhượng cơ bản sẽ là 105 triệu Euro, cộng thêm các điều khoản kèm theo khác, Dortmund có thể được nhận thêm tối đa 40% giá trị chuyển nhượng gốc trên, tương đương với khoảng 42 triệu Euro.

Như vậy, tính tổng cộng, số tiền tối đa mà Dortmund có thể nhận về từ thương vụ bán Dembele cho Barcelona là khoảng 147 triệu Euro, khá sát so với con số 150 triệu Euro mà báo chí đưa tin trước đó.

Dembele được Barcelona kỳ vọng sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Neymar, sau khi siêu sao người Brazil quyết định dứt áo ra đi bằng bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong lịch sử.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa