Tuần tới, Zlatan Ibrahimovic sẽ gia nhập Man Utd

THỨ HAI, 27/06/2016 15:15:00

Vnbongda.vn - Nguồn tin của Sky Sports cho biết Zlatan Ibrahimovic sẽ đến Man Utd kiểm tra y tế vào tuần tới trước khi chính thức gia nhập đội bóng này.

Tuần tới, Zlatan Ibrahimovic sẽ gia nhập Man Utd

Ibra sẽ khoác áo M.U trong tuần tới (ảnh: Sky News)

Ibrahimovic vừa giã từ đội tuyển quốc gia sau khi Thụy Điển bị loại khỏi vòng bảng Euro 2016. Anh sẽ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với Man Utd nếu vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc vào tuần tới.
 
Các điều khoản cá nhân giữa Ibrahimovic và Man Utd được thống nhất từ trước Euro 2016. Tuy nhiên, cuộc đàm phán giữa người đại diện của tiền đạo này, Mino Raiola và phó chủ tịch Man Utd, Ed Woodward vẫn kéo dài hơn dự kiến.
 
Chính vì lý do đó, Ibrahimovic không thể hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford trước khi Euro 2016 khởi tranh. Sky Sports cho biết Quỷ đỏ không lo ngại bất cứ vấn đề nào về sức khỏe của tiền đạo 34 tuổi này bất chấp sự mệt mỏi anh thể hiện ở Pháp.
 
Nếu gia nhập Man Utd, Ibrahimovic sẽ có tái hợp với HLV Jose Mourinho, người anh từng làm việc rất ăn ý khi còn ở Inter Milan trước đây.

Cũng theo Sky Sports, Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận mua tiền vệ người Armenia, Henrikh Mkhitaryan từ Dortmund với giá 26,3 triệu bảng. Thương vụ này có thể hoàn tất trước khi Ibrahimovic đến Old Trafford.

Quách Gia (theo Sky Sports)

  • Từ khóa