Tương lai của Cristiano Ronaldo: PSG đạt thỏa thuận miệng với “siêu cò”

THỨ NĂM, 12/05/2016 08:30:00

Vnbongda.vn – Nguồn tin của Daily Mail cho biết CLB Paris Saint-Germain đã đạt được thỏa thuận miệng với “siêu cò” Jorge Mendes trong thương vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo.

Tương lai của Cristiano Ronaldo: PSG đạt thỏa thuận miệng với “siêu cò”

Paris Saint-Germain đang rất muốn sở hữu Cristiano Ronaldo trong kì chuyển nhượng mùa hè này. (Ảnh: Daily Mail)

Theo đó, Paris Saint-Germain sẽ là ưu tiên đầu tiên của Ronaldo nếu tiền đạo này chia tay Real Madrid.

Tờ Le Parisien (Pháp) khẳng định chủ tịch Paris SG Nasser Al-Khelaifi đã đạt được thỏa thuận trên với Mendes - người vốn là bạn thân và là đại diện của Ronaldo trong những năm qua.

Với việc Zlatan Ibrahimovic quyết định chia tay Parc des Princes vào mùa hè này, Paris SG muốn chiêu mộ 1 tên tuổi lớn thay thế ngôi sao người Thụy Điển và Ronaldo là lựa chọn hoàn hảo với họ.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn còn 2 năm hợp đồng với Real Madrid. Cho dù có những giai đoạn xuống phong độ ở mùa giải này, anh vẫn là tay săn bàn chủ lực của Los Blancos với 49 bàn thắng trên mọi mặt trận, trong đó có 16 bàn giúp họ lọt vào chung kết Champions League.

Hiện tại Real Madrid đang tỏ ra khá lưỡng lự trong việc giữ chân Ronaldo hay bán tiền đạo này bởi lẽ anh đã bước qua tuổi 31. Nếu chia tay Bernabeu, điểm đến của Ronaldo sẽ là Paris SG.

Quách Gia (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa