Công Phượng: "Tôi chưa hài lòng về cách chơi của mình"

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 08:32:40

Ngay cả khi giành hạng 3 và danh hiệu Vua phá lưới tại giải giao hữu M-150 Cup 2017, tiền đạo Công Phượng vẫn không tỏ ra quá vui mừng sau những gì đã thể hiện.

Công Phượng:

Công Phượng: Tôi chưa hài lòng về cách chơi của mình

Công Phượng chính là cầu thủ ghi một cú đúp bàn thắng vào lưới U23 Thái Lan, để qua đó giúp U23 Việt Nam giành hạng 3 giải giao hữu M-150 Cup.

Sau trận đấu, không bất ngờ khi Công Phượng được xướng tên cho danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận". Đây là lần thứ 2 tiền đạo 22 tuổi này được trao danh hiệu trên tại M-150 Cup, sau trận mở màn gặp U23 Myanmar.

Kết thúc giải giao hữu M-150 Cup, Công Phượng giành thêm danh hiệu "Vua phá lưới".

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo 22 tuổi này vẫn tỏ ra không quá hài lòng với màn trình diễn của bản thân:

"Đây đơn thuần chỉ là giải đấu giao hữu nên nhiều đội có sự thử nghiệm về nhân sự cũng như chiến thuật, thậm chí ngay cả U23 Nhật Bản cũng chỉ mang đội hình lứa U20 sang dự giải. Nói thế để thấy rằng tính chất căng thẳng của các trận đấu không quá cao".

"Sau mỗi trận đấu chúng tôi đều họp để cùng rút kinh nghiệm. HLV Park Hang-seo nói rằng chúng ta cần chỉnh sửa nhiều để hoàn thiện mình hơn. Ngay cá nhân tôi nhiều thời điểm cũng chưa hài lòng về cách chơi của mình nên qua giải đấu này tôi nhận ra rất nhiều điều bổ ích".

"U23 Việt Nam sẽ không chủ quan, dù mới thắng U23 Thái Lan. Chúng tôi cần có sự chuẩn bị nghiêm túc nhất để chơi tốt tại VCK U23 châu Á. Anh em trong đội đang rất háo hức với giải đấu sắp tới".

Thành Đạt / Theo MASK Online