Công Phượng: Tôi vẫn muốn sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu

THỨ HAI, 29/01/2018 11:25:23

Trả lời câu hỏi của độc giả, tiền đạo Công Phượng cho biết mục tiêu của anh sắp tới là được sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu và lên ngôi vô địch AFF Cup.

Công Phượng: Tôi vẫn muốn sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu

Công Phượng khẳng định mong muốn trong tương lai là được sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đội tuyển U23 Việt Nam đã trở về nước ngày hôm qua (28/1) trong sự chào đón và cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ.

Trong sáng nay (29/1), tiền đạo Công Phượng và thủ thành Tiến Dũng đã có buổi giao lưu và trả lời câu hỏi của độc giả Zing.vn.

Khi được hỏi về điều hối tiếc nhất tại VCK U23 châu Á 2018 cũng như dự định trong tương lai, cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai trả lời:

"Trong giải đấu vừa rồi, Phượng đã cố gắng hết sức góp một phần nhỏ để đội giành chiến thắng. Điều mình hối tiếc nhất khi chưa làm được là khi có cơ hội nhưng không tận dụng được tối đa cơ hội để ghi bàn.
 
Mục tiêu của Phượng vẫn là sang Nhật hoặc Hàn để thi đấu và sẽ cố gắng vô địch trong giải AFF Cup".

Trong quá khứ, Công Phượng từng sang Nhật Bản để khoác áo CLB  Mito HollyHock trong 1 năm dưới dạng cho mượn nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn tại đây.

Ngoài ra, khi được một độc giả khác đặt câu hỏi về cách làm thế nào để đứng dậy sau những thất bại của bản thân, Công Phượng chia sẻ:

"Trong lúc thất bại, Phượng luôn suy nghĩ đây là nghề nghiệp của mình. Thất bại chỉ là bài học để mình đứng dậy, cố gắng để phát triển, hoàn thiện bản thân. Hàng ngày, mình cố gắng để lấy lại phong độ".

Hồng Phú / Theo MASK Online