GĐKT Chung Hae-seong: Công Phượng có thương hiệu riêng nhưng mọi cầu thủ đều phải phục vụ cho đội bóng

THỨ TƯ, 06/12/2017 19:51:00

Vnbongda.vn - Mới đây, GĐKT Chung Hae-seong đã có những chia sẻ về Công Phượng cũng như nền bóng đá Việt Nam sau hơn 1 tháng làm việc tại CLB HAGL.

GĐKT Chung Hae-seong: Công Phượng có thương hiệu riêng nhưng mọi cầu thủ đều phải phục vụ cho đội bóng
GĐKT Chung Hae-seong: Công Phượng có thương hiệu riêng nhưng mọi cầu thủ đều phải phục vụ cho đội bóng
GĐKT HAGL Chung Hae-seong đánh giá rất cao Công Phượng

Ở giai đoạn cuối mùa giải V.League 1 2017 vừa qua, HAGL dưới sự điều hành của GĐKT Chung Hae Soung đã thi đấu khởi sắc hơn hẳn với 3 chiến thắng và chỉ 1 thất bại.

Dù vậy, nhìn chung đây là một mùa giải không mấy thành công đối với đội bóng phố núi khi họ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 10.

Còn về phương diện cá nhân, dù có được 7 bàn thắng nhưng màn trình diễn của Công Phượng vẫn chưa đáp ứng được sự kì vọng của NHM.

Mới đây, tân GĐKT Chung Hae-seong đã có những chia sẻ với Zing.vn sau hơn 1 tháng làm việc tại Việt Nam. Khi được hỏi về Công Phượng, ông đã trả lời rằng: 

"Cậu ấy là cầu thủ tốt, có thương hiệu riêng. Nhưng ở đội bóng, mọi cầu thủ đều phải phục vụ cho CLB. Ở mọi nơi trên thế giới, không có cầu thủ lớn hơn CLB, vì có CLB thì cầu thủ mới được đá bóng".

"Công Phượng là cầu thủ tốt, nên CLB cần biết cách khai thác tối đa khả năng của cậu ấy. Chúng tôi sẽ ưu tiên ổn định lối chơi của đội trước".

"Khi đó tôi sẽ trao đổi với Công Phượng để xem cậu ấy có thấy đá như vậy thì hợp với đội chưa, nếu chưa thì nên thay đổi như thế nào. Chúng ta cũng cần tôn trọng cầu thủ".

Ngoài ra, ông Chung Hae-seong cũng có những nhận xét về nền bóng đá Việt Nam: "Tôi từng tham gia trận đấu giữa Việt Nam với Hàn Quốc rồi. Các cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt, có thể chơi bóng ở trình độ cao".

"Một vài năm tới, nếu được đầu tư tốt Việt Nam có thể trở thành đội mạnh ở châu Á. Nhưng điều quan trọng, Việt Nam cần xây dựng được hệ thống thi đấu, có chiến lược làm bóng đá hợp lý dựa trên nền tảng từ các CLB".

Thái Duy/Theo MASK Online