Phóng viên FOX Sports Asia khẳng định Công Phượng sẽ thành công tại Thai League T1

THỨ SÁU, 29/12/2017 09:17:59

Phóng viên của tờ FOX Sports Asia, Scott McIntyre đã nhận định rằng tiền đạo Công Phượng đủ đẳng cấp và sẽ thi đấu thành công tại Thai League T1.

Phóng viên FOX Sports Asia khẳng định Công Phượng sẽ thành công tại Thai League T1
Phóng viên FOX Sports Asia khẳng định Công Phượng sẽ thành công tại Thai League T1
Buriram United sẵn sàng chi ra 70 tỷ để chiêu mộ Công Phượng từ HAGL. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Được biết Buriram United hiện rất muốn sở hữu Công Phượng sau khi tận mắt chứng kiến màn trình diễn của tiền đạo 22 tuổi này ở giải giao hữu M-150 Cup vừa qua.

Thậm chí, ĐKVĐ Thai League T1 sẵn sàng chi ra 70 tỷ đồng để chiêu mộ Công Phượng từ Hoàng Anh Gia Lai.

Bên cạnh đó, nhiều đội bóng tại Thái Lan được cho là đã đề nghị mức lương khởi điểm cho Công Phượng lên tới 9000 USD/tháng (khoảng 200 triệu đồng). Bản thân Công Phượng mới đây cũng tỏ ra hứng thú nếu được thi đấu tại Thai League T1.

Trước thông tin trên, rất nhiều người hâm mộ cho rằng Công Phượng sẽ khó có thể thích nghi với bóng đá Thái Lan và nhiều khả năng sẽ lại đi vào vết xe đổ tại Mito HollyHock.

Tuy nhiên, phóng viên của tờ FOX Sports Asia – Scott McIntyre lại nhận định rằng tiền đạo 22 tuổi này đủ đẳng cấp và sẽ thi đấu thành công tại một môi trường mới là Thai League T1.

Trả lời phỏng vấn của Zing.vn, phóng viên Scott McIntyre chia sẻ:

"Công Phượng được trời phú cho kỹ thuật hay nhất Việt Nam. Do đó, không cần hoài nghi việc anh ta thành công ở Thái Lan".

Bên cạnh đó, phóng viên Scott McIntyre khẳng định cơ hội sang nước ngoài thi đấu sẽ mang đến cho Công Phượng nhiều trải nghiệm, nâng tầm sự nghiệp, nhưng cũng đầy thách thức. Ngoài ra, việc Công Phượng được định giá 70 tỷ cho thấy CLB Hoàng Anh Gia Lai đang làm rất tốt công việc đào tạo cầu thủ.

Thành Đạt / Theo MASK Online