Sau Hòa Minzy, Công Phượng có "bồ" mới đồng hương?

THỨ BA, 09/01/2018 13:20:09

Sau khi chia tay Hòa Minzy, liệu Công Phượng đang hạnh phúc bên tình mới là câu chuyện nóng trong một vài ngày trở lại đây.

Sau Hòa Minzy, Công Phượng có

Dù đang tập trung tại Trung Quốc cùng U23 Việt Nam, nhưng Công Phượng lại được đông đảo người hâm mộ nhắc đến bởi cuộc sống ngoài sân cỏ tại Việt Nam. Cụ thể, một tài khoản Facebook đăng những hình ảnh video call thân mật với chân sút của HAGL.

Hơn 1 ngày trước, tài khoản Facebook có tên "Xinhh’s Hoaii’s" đăng nhiều hình ảnh mình đang trò chuyện cùng ngôi sao của U23 Việt Nam Công Phượng bằng ứng dụng Facetime. Ngay lập tức, chúng thu hút sự quan tâm của cả bạn bè của cô lẫn những fan nữ của chàng tiền đạo sinh năm 1995.

Nhiều lời đồn đoán cho rằng cô chính là bạn gái mới của Công Phượng. Trên trang cá nhân, những bình luận qua lại cũng xuất hiện. Thậm chí, cô còn tỏ thái độ không quan tâm quá khứ của anh, khi một bình luận nhắc đến tình cũ Hòa Minzy.

Sau đó không lâu, Xinhh’s Hoaii’s tiếp tục đăng status không đầu không cuối: "Tình yêu chỉ đẹp khi mình chưa cưới", càng khiến cộng đồng được phen xôn xao và liên tục "zoom cận cảnh" cô gái quê Nghi Lộc. Trong khi đó, như thường lệ Công Phượng vẫn giữ im lặng.

Tuy vậy, mới đây cô gái bí ẩn này lên tiếng khẳng định mình và anh chàng tiền đạo kia không hề có quan hệ yêu đương. Theo chia sẻ, cô tên thật là Võ Thị Hoài, 20 tuổi và đang theo học tiếng Nhật tại Hà Nội.

Việc gặp gỡ và trò chuyện cùng Công Phượng, theo chia sẻ của Hoài chỉ là sự tình cờ. "Bạn của em ở cùng phòng với anh Phượng. Tình cờ em thấy anh Phượng khi đang "tám" cùng bạn. Tiện thể, anh Phượng cũng "chém gió" với em luôn.

Không có chuyện chúng em yêu đương đâu. Mọi người hiểu lầm rồi", Hoài chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của cô gái quê Nghi Lộc này thì trong lúc nói chuyện, Phượng cho thấy anh dễ gần, hài hước và khá thoải mái khi đồng ý cho cô chụp lại những kiểu làm dáng khi đang Facetime. Thậm chí, Công Phượng còn khen chô xinh gái bằng tiếng Nhật.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online