Fernando Torres nói gì về chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Barcelona?

Thứ tư, 06/04/2016 09:10:00

Vnbongda.vn – Sau khi Fernando Torres bị truất quyền thi đấu, tiền đạo người Tây Ban Nha đã cho rằng trọng tài Felix Brych đã không làm tròn nhiệm vụ ở một trận đấu lớn và có phần nương tay với Luis Suarez – cầu thủ lẽ ra phải nhận một chiếc thẻ đỏ

Fernando Torres nói gì về chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Barcelona?


Fernando Torres tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài của UEFA. (Ảnh: Goal)

Trận quyết đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid đã kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Fernando Torres chính là người mở tỉ số cho đội khách, nhưng chính anh cũng đã gián tiếp khiến đội bóng của mình phải nhận thất bại.

Tiền đạo của Atletico còn tỏ ra không hài lòng với UEFA khi chỉ quan tâm tới vấn đề trang phục thi đấu hơn là việc tìm một trọng tài đủ năng lực điều khiển trận đấu rồi.

Trước đó, UEFA đã buộc cả hai đội đều phải dùng trang phục sân khách trong trận lượt đi để tránh gây nhầm lẫn về màu sắc.

“Thật đáng xấu hổ cho UEFA khi họ chỉ bận tâm với việc thay đổi trang phục thi đấu của chúng tôi và quên đưa một trọng tài đủ trình độ để bắt một trận tứ kết Champions League.”

Thành Đạt (theo Goal)

Châu Âu

Nhận thẻ đỏ oan ức, Ronaldo bật khóc tức tưởi

Nhận thẻ đỏ oan ức, Ronaldo bật khóc tức tưởi

Cristiano Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu giữa Valencia vs Juventus ở Cúp C1 châu Âu đêm qua do trọng tài chính xác định cầu thủ này có hành vi nắm đầu hậu vệ đối phương.