Neymar gây tranh cãi dữ dội khi từ chối bắt tay, đổi áo với cầu thủ Celtic

THỨ TƯ, 13/09/2017 09:56:00

VnBongda.vn - Do một tình huống va chạm nhỏ trong trận đấu, siêu sao Neymar của PSG được cho là đã từ chối bắt tay và đổi áo với một hậu vệ của Celtic.

Neymar gây tranh cãi dữ dội khi từ chối bắt tay, đổi áo với cầu thủ Celtic

Neymar được cho là đã từ chối bắt tay và đổi áo với hậu vệ Ralston bên phía Celtic (Ảnh: SNS)

Kết thúc trận Celtic-PSG, cầu thủ 2 đội theo thông lệ tiến về phía nhau bắt tay, đổi áo đấu. Tuy nhiên ống kính truyền hình đã ghi lại cảnh tượng "bất thường" giữa Neymar và một cầu thủ phía Celtic.

Hình ảnh không thực sự rõ ràng, song dường như hậu vệ trẻ Anthony Ralston đã bị Neymar từ chối đổi áo, và thậm chí còn chẳng thèm bắt tay.

Hành động không đẹp của Neymar được cho là có nguồn cơn từ một tình huống va chạm giữa anh và hậu vệ 18 tuổi phía Celtic trong trận đấu.

Cụ thể, không lâu sau khi PSG nâng tỷ số lên 3-0, Neymar đã có tình huống ngã xuống sân và hậu vệ Ralston được cho là đã chạy lại...cười vào mặt siêu sao Brazil.

Neymar sau đó tiến thẳng tới đối phương và dùng tay làm cử trỉ dường như là nhắc nhở hậu vệ trẻ của Celtic rằng đội của anh đang bị dẫn 3-0. Trước đó giữa  cầu thủ cũng có nhiều pha va chạm nảy lửa trên sân.

Neymar tiến về phía Ralston sau khi bị "cười vào mặt"...

...Sau đó dùng tay "nhắc nhở" hậu vệ trẻ phía Celtic về khỏng cách giữa 2 đội

Có lẽ vì vậy mà khi đối phương chủ động tiến tới bắt tay xin đổi áo, Neymar đã từ chối thẳng thừng. Ralston có vẻ cũng đã phản ứng lại hành động "phân biệt đối xử" của Neymar. Một số bức ảnh của phóng viên cho thấy dường như tiền vệ Veratti đã phải chạy lại, chủ động kéo Ralston ra một góc khác để cầu thủ này "hạ hỏa".

Clip bàn thắng trận Celtic-PSG

KẾT QUẢ CHAMPIONS LEAGUE LƯỢT TRẬN ĐẦU BẢNG A-D

BẢNG A

Benfica 1 - 2 CSKA Moscow
Manchester United 3 - 0 Basel

BẢNG B

Bayern Munich 3 - 0 Anderlecht
Celtic 0 - 5 Paris Saint Germain

BẢNG C

Chelsea 6 - 0 Qarabag FK
Roma 0 - 0 Atletico Madrid

BẢNG D

Barcelona 3 - 0 Juventus
Olympiacos 2 - 3 Sporting CP

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa