Rio Ferdinand: Lẽ ra Luis Suarez phải bị truất quyền thi đấu

THỨ TƯ, 06/04/2016 08:49:00

Vnbongda.vn – Cựu trung vệ của Man Utd, Rio Ferdinand cho rằng Luis Suarez đáng ra phải bị đuổi ở tình huống đạp vào chân hậu vệ Juanfran của Atletico Madrid trong trận đấu rạng sáng nay.

Rio Ferdinand: Lẽ ra Luis Suarez phải bị truất quyền thi đấu


Pha phạm lỗi thô bạo của Luis Suarez với Juanfran. (Ảnh: Dailymail)

Tình huống đó xảy ra trong hiệp 1, Luis Suarez đã đạp Juanfran nhưng may mắn cho tiền đạo người Uruguay là trọng tài chính Felix Brych đã không quan sát thấy pha phạm lỗi thô bạo này.

“Đúng vậy, lẽ ra Luis Suarez phải bị đuổi khỏi sân”, Rio Ferdinand trả lời câu hỏi của Gary Lineker về việc Luis Suarez có đáng phải nhận một chiếc thẻ đỏ sau tình huống đạp Juanfran hay không trong chương trình bình luận trên BT Sport.

<video1>
Cận cảnh pha phạm lỗi của Luis Suarez

Cùng quan điểm với Rio Ferdinand, Michael Owen cũng cho rằng Luis Suarez xứng đáng bị truất quyền thi đấu ở pha bóng này: “Nếu Juanfran ngã xuống sân ở tình huống đó thì gần như chắc chắn Luis Suarez sẽ phải nhận thẻ đỏ.”

Không bị thẻ đỏ nhưng Luis Suarez đã dính thẻ vàng vì pha phạm lỗi với Filipe Luis. Ngoài tình huống tranh cãi trên, chân sút Uruguay là người hùng của Barca khi ghi cả 2 bàn giúp đội bóng xứ Catalan giành lợi thế trước trận lượt về.

Thành Đạt (theo Dailymail)

  • Từ khóa