SỐC: Hooligan Nga ném pháo sáng từ trên khán đài suýt trúng trọng tài ở Champions League

THỨ NĂM, 14/09/2017 08:15:00

VnBongda.vn - Trọng tài Deniz Aytekin suýt chút nữa bị các CĐV Spartak Moscow bắn pháo sáng trúng người trong trận hòa 1-1 Maribor tại bảng E Champions League.

SỐC: Hooligan Nga ném pháo sáng từ trên khán đài suýt trúng trọng tài ở Champions League

(Ảnh: Daily Mail)

Các máy quay đã thu lại cảnh pháo sáng được các CĐV Spartak Moscow bắn với thiết bị chuyên dụng vào khu vực giữa sân vận động Ljudski Vrt, nơi diễn ra trận đấu giữa chủ nhà Maribor và Spartak Moscow tại bảng E Champions League.

Sự cố này diễn ra chỉ trong vòng 3 giây, pháo sáng bắn từ khoảng cách 50m, đi sát người trọng tài điều khiển chính trận đấu, ông Deniz Aytekin rồi rơi xuống sân trước sự ngỡ ngàng của tất cả cầu thủ.

<video1>

Theo đó trọng tài người Đức phải cho dừng trận đấu sau tình huống nguy hiểm này.

Nếu bị pháo sáng bắn trúng người, rất có thể Deniz Aytekin bị thương nặng hoặc thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Với việc để các CĐV bắn pháo sáng xuống sân gây nguy hiểm cho trọng tài và các cầu thủ, chủ nhà Maribor và Spartak Moscow đang phải đối mặt với án phạt nặng từ UEFA.

Trước khi trận đấu diễn ra, các CĐV đội bóng nước Nga cũng ẩu đả với cảnh sát bên ngoài sân, buộc lực lượng chức năng phải dùng bình xịt hơi cay và dùi cui để khống chế.

Tại lượt trận đầu tiên bảng E Champions League, Aleksandr Samedov là người mở tỷ số cho Spartak Moscow trước khi Damjan Bohar kịp ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà Maribor ở phút 85.

Kết quả các trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (14/9) và bảng xếp hạng hiện tại. (Ảnh: Champions League)

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa