Trọng tài cướp trắng bàn thắng của Aubameyang, khiến Dortmund thua tan tác Tottenham

THỨ NĂM, 14/09/2017 08:55:00

VnBongda.vn - Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã bị trọng tài cướp trắng bàn thắng vô-lê, qua đó khiến Dortmund thua cách biệt 1-3 Tottenham, tại lượt trận đầu tiên bảng H Champions League.

Trọng tài cướp trắng bàn thắng của Aubameyang, khiến Dortmund thua tan tác Tottenham

Tại lượt trận đầu tiên bảng H Champions League, chủ nhà Tottenham giành chiến thắng trước Dortmund nhờ cú đúp của Harry Kane cùng bàn mở tỷ số của Son Heung-min đã giúp 

Dù vậy điểm nhấn của trận đấu này còn nằm ở những quyết định thiếu chính xác của các trọng tài, trong đó có bàn thắng của tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang.

Tình huống tranh cãi xảy ra ở phút 56 của trận đấu, Pierre-Emerick Aubameyang thực hiện cú vô-lê đưa bóng vào lưới Tottenham từ pha đá phạt bên cánh phải của đồng đội.

Tuy nhiên ngay lập tức trọng tài biên và trọng tài điều khiển chính trận đấu, ông Gianluca Rocchi đã không công nhận bàn thắng của Pierre-Emerick Aubameyang khi cho rằng tiền đạo của Dortmund đã rơi vào tư thế việt vị.

(Ảnh: Daily Mail)

Trước đó trọng tài Gianluca Rocchi còn từ chối bàn thắng hợp lệ của Christian Pulisic.

Chỉ 4 phút sau khi bị cướp trắng bàn thắng, Dortmund đã phải nhận bàn thua thứ 3 khi Harry Kane hoàn tất cú đúp, ấn định chiến thắng 3-1 cho chủ nhà Tottenham.

Bảng H Champions League hiện tại

Kết quả các trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (14/9)

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa