Trọng tài thừa nhận sai lầm khiến Barcelona bị loại ở Champions League

THỨ TƯ, 27/04/2016 17:30:00

Vnbongda.vn – Mới đây trọng tài Nicola Rizzoli – trọng tài bắt chính của trận lượt về tứ kết Champions League giữa Atletico Madrid và Barcelona đã thừa nhận sai sót của mình sau xử lý pha để bóng chạm tay trong vòng cấm của Gabi ở những phút cuối trận.

Trọng tài thừa nhận sai lầm khiến Barcelona bị loại ở Champions League

Tình huống Gabi để bóng chạm tay trong vòng cấm. (Ảnh: Sport)

Tình huống xảy ra ở cuối hiệp 2, Andres Iniesta sút bóng chạm tay Gabi trong vòng cấm, nhưng trọng tài Nicola Rizzoli lại không cho Barcelona hưởng penalty vì cho rằng chân của Gabi vẫn đang ở ngoài khu vực 16m50.

“Tôi đã bị đánh lừa ở tình huống này. Nếu như có công nghệ trợ giúp thì có lẽ tôi đã đưa ra một quyết định đúng đắn hơn và làm tốt việc của mình cho đến khi kết thúc trận đấu.”

Nicola Rizzoli còn cho biết thêm, ông đã nhận được yêu cầu từ các cầu thủ về việc xem lại băng ghi hình, nhưng ông không đồng ý vì điều đó sẽ làm trận đấu gián đoạn

“Mọi thứ đều diễn ra chỉ trong vài giây và chúng tôi tôi đều phải nhanh chóng ra quyết định. Sự trợ giúp của công nghệ nên được áp dụng để chúng tôi có thể đưa ra những quyết định chính xác hơn", ông nói.

Thành Đạt (Theo Sport)

  • Từ khóa