Xấu hổ vì bị loại khỏi Champions League, cầu thủ M.U hủy tiệc Giáng sinh

THỨ SÁU, 11/12/2015 09:52:00

VnBongda.vn - Các cầu thủ M.U cho biết họ không có tâm trí nào để tiệc tùng khi đội vừa bị loại khỏi Champions League sau thất bại 2-3 trước Wolfsburg.

Xấu hổ vì bị loại khỏi Champions League, cầu thủ M.U hủy tiệc Giáng sinh


Các cầu thủ M.U sau thất bại trước Wolfsburg (Ảnh: Getty)

Theo thông tin từ Daily Mail, các cầu thủ M.U đã quyết định hủy bỏ bữa tiệc Giáng sinh - dự định sẽ diễn ra vào Chủ nhật này - bởi cảm thấy xấu hổ sau khi bị loại khỏi vòng bảng Champions League. 

Wayne Rooney - đội trưởng của M.U cho biết, việc hủy bỏ buổi tiệc là ý nguyện của các cầu thủ bởi họ không muốn ăn mừng hay chúc tụng nhau trong thời gian đội bóng khó khăn, và HLV van Gaal không hề ép buộc họ. Trước đó, các cầu thủ Newcastle cũng phải hủy bỏ tiệc Giáng sinh của đội nhưng điều này là do BLĐ của đội bóng yêu cầu.

Việc hủy bỏ tiệc Giáng sinh này do cựu trung vệ Rio Ferdinand đề nghị. Anh rằng việc đội bóng phải xuống chơi Europa League đã là một nỗi xấu hổ, vì thế tổ chức tiệc tùng vào lúc này không thích hợp.

Ngoài ra, một tin xấu khác cũng đến với M.U là tiền vệ Bastian Schweinsteiger sẽ phải chịu án treo giò 3 trận vì hành vi thúc cùi chỏ vào mặt trung vệ Winston Reid của West Ham.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa