Ronald Koeman: M.U không xứng đáng nhận cúp FA vì cái cách mà họ đối xử với Van Gaal

THỨ HAI, 30/05/2016 15:03:00

Vnbongda.vn – HLV trưởng của CLB Southampton – Ronald Koeman của đã lên tiếng chỉ trích cách làm việc ban lãnh đạo Manchester United về việc sa thải người đồng hương Louis van Gaal.

Ronald Koeman: M.U không xứng đáng nhận cúp FA vì cái cách mà họ đối xử với Van Gaal

Ronald Koeman tỏ ra không hài lòng với cách làm việc của BLĐ M.U. (Ảnh: Daily Mail)

Phát biểu với hãng tin Mirror, HLV Ronald Koeman đã tỏ rõ sự thông cảm với Louis Van Gaal về cách ông đã bị ban lãnh đạo Manchester United sa thải. Ông cho rằng lẽ ra Van Gaal cần phải được thông báo về việc BLĐ Quỷ Đỏ sẽ bổ nhiệm Jose Mourinho vào vị trí HLV trưởng.

“Tôi biết Jose Mourinho đã được Manchester United liên hệ trong nhiều tháng qua. Nếu Louis Van Gaal không được thông báo về việc sẽ bị sa thải trước trận chung kết FA Cup thì Man United không xứng đáng nhận được những huy chương vì cách họ đã đối xử với ông ấy.”

Nếu bạn biết về việc kinh doanh ở cấp độ bóng đá chuyên nghiệp, bạn sẽ hiểu rằng những hợp đồng như giữa Jose Mourinho với Man United không thể được hoàn tất chỉ trong một đêm.”

“Louis Van Gaal đã phải chịu áp lực kinh khủng trong nhiều tháng liền và tôi ngưỡng mộ cách ông ấy đã giữ sự điềm tĩnh của mình.”

Thành Đạt (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa