Dùng cầu thủ bị treo giò, Real Madrid có nguy cơ bị loại khỏi cúp Nhà vua

THỨ NĂM, 03/12/2015 09:34:00

VnBongda.vn - Rất có khả năng Real Madrid sẽ bị tước quyền thi đấu tại Cup Nhà vua TBN sau khi để Denis Cheryshev - cầu thủ đang phải chịu án treo giò - ra sân thi đấu.

Dùng cầu thủ bị treo giò, Real Madrid có nguy cơ bị loại khỏi cúp Nhà vua


Denis Cheryshev mở tỉ số ở ngay phút thứ 3 (Ảnh: Getty)

Ở mùa giải năm ngoái, Denis Cheryshev - khi ấy đang chơi cho Villarreal theo dạng cho mượn, đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng tại Cup Nhà vua, do vậy theo luật anh sẽ không được ra sân trong trận đầu tiên của giải đấu năm nay. Tuy nhiên không hiểu sao Rafa Benitez vẫn điền tên anh vào đội hình xuất phát trong trận đấu với Cadiz rạng sáng hôm qua (giờ Việt Nam), và đáng chú ý hơn anh chính là người ghi bàn mở tỉ số ở ngay phút thứ 3.

Sau đó, có vẻ như Real Madrid phát hiện ra án phạt của Cheryshev nên rút anh ra ngay lập tức ngay khi hiệp hai mới bắt đầu được 40 giây. Nhưng tất cả đã quá muộn, bởi sau trận đấu, Cadiz đã gửi đơn kiện lên LĐBĐ Tây Ban Nha.


Phát hiện ra sai lầm của mình, Benitez lập tức yêu cầu Cheryshev rời sân khi hiệp hai mới bắt đầu được 40 giây (Ảnh: Getty)

Theo luật lệ được LĐBĐ Tây Ban Nha, án phạt nặng nhất của sai lầm này là bị loại khỏi giải đấu. Tháng 9 vừa qua, Osasuna đã sử dụng cầu thủ Unai Garcia lẽ ra phải chịu án treo giò và bị loại khỏi giải, vì vậy Real Madrid khó tránh khỏi số phận tương tự.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa