Thành Lương văng tục nặng nề, HLV Chu Đình Nghiêm vái lạy trọng tài trước khi bị đuổi khỏi sân?

Thứ hai, 14/05/2018 10:43:00

Xuất phát từ một tình huống va chạm không quá nguy hiểm, trọng tài Ngô Duy Lân lần lượt rút thẻ vàng cảnh cáo rồi rút thẻ đỏ trực tiếp để đuổi Thành Lương ra khỏi sân. Sau đó đến lượt HLV Chu Đình Nghiêm cũng bị mời lên khán đài vì phản ứng 

Thành Lương văng tục nặng nề, HLV Chu Đình Nghiêm vái lạy trọng tài trước khi bị đuổi khỏi sân?

Ảnh: 24h

Nguồn tin riêng của VnBongda cho biết trọng tài Ngô Duy Lân đã có báo cáo về các tình huống diễn ra ở trận đấu giữa Hà Nội vs HAGL, trong đó trình bày ông bị Thành Lương văng tục nặng nề, đồng thời HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã có lời lẽ xúc phạm và vái lạy mình.

Theo đó, sau tình huống tranh chấp bóng bổng giữa Thành Lương và Văn Thanh ở phút 85, trọng tài Lân đã cắt còi và cho HAGL hưởng pha đá phạt. Cho rằng mình bị thổi oan, Thành Lương đã văng tục “đ*t m* thổi gì thế” và bị trọng tài rút thẻ vàng cảnh cáo. Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ của Hà Nội tiếp tục phản ứng bằng cách thóa mạ trọng tài với những lời lẽ tục tĩu “đ*t con m* mày, đ*t cái l*n m* mày” khiến cho trọng tài Duy Lân ngay lập tức rút thẻ đỏ đuổi Thành Lương khỏi sân.

Bên ngoài đường pitch, HLV Chu Đình Nghiêm phản ứng một cách vô cùng gay gắt trước quyết định của trọng tài. Điều này khiến cho ông Ngô Duy Lân buộc phải mời HLV của Hà Nội lên khán đài. Tuy nhiên, ông Nghiêm cũng đã không kìm nén được sự bức xúc và đã lăng mạ trọng tài “đ*t c* mày, tao lạy mày”, kèm theo đó là hành động vái lạy trong tài Ngô Duy Lân.

Tình huống Thành Lương phải nhận thẻ đỏ và khiến cho HLV Chu Đình Nghiêm "nổi khùng"  (Video: BĐTV)

Sự việc tiếp tục trở nên căng thẳng khi HLV Chu Đình Nghiêm cùng các thành viên trong BHL của Hà Nội đã va chạm với một người lạ mặt trên đường đi vào đường hầm sân Pleiku. Ông Nghiêm thậm chí còn quát lên “mày định đánh tao à” khi cho rằng người đó có ý định hành hung mình. Sau đó người này được xác định là trọng tài Khổng Tam Cường, hiện đang bắt tại giải Hạng Nhất QG. Tuy nhiên ở trận đấu này anh chỉ đến sân với vai trò khán giả.

Hiện tại, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã gửi lời xin lỗi chính thức tới các CĐV Hà Nội vì những hình ảnh không đẹp để lại trong trận đấu vừa rồi. 

Tình huống xô xát trong đường hầm của HLV Chu Đình Nghiêm và BHL đội khách với trọng tài Khổng Tam Cường (Video: HAGL Fan Club/Facebook)

Thành Lương văng tục nặng nề, HLV Chu Đình Nghiêm vái lạy trọng tài trước khi bị đuổi khỏi sân?
Kết quả lượt đi và lịch thi đấu lượt về tứ kết cúp QG 2018

Phong Miêu/Theo MASK Online