KẾT QUẢ Bình Phước vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-1): Vũ Minh Tuấn lập công, Thanh Hóa thẳng tiến vào bán kết

THỨ BA, 15/05/2018 18:42:00

Kết quả bóng đá Bình Phước vs FLC Thanh Hóa 16h30, 15/05, Thanh Hóa (Lượt về, Tứ kết Cúp Quốc gia 2018): Dù thi đấu trên sân khách, nhưng với pha tỏa sáng của Vũ Minh Tuấn để mang về trận hòa là đủ để FLC Thanh Hóa tiến vào vòng bán kết

KẾT QUẢ Bình Phước vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-1): Vũ Minh Tuấn lập công, Thanh Hóa thẳng tiến vào bán kết

Vũ Minh Tuấn lập công giúp Thanh Hóa tiến vào bán kết cúp quốc gia. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Diễn biến trận Bình Phước vs FLC Thanh Hóa:

Được thi đấu trên sân nhà, đội bóng hạng nhất Bình Phước tỏ rõ sự quyết tâm làm nên điều bất ngờ trước FLC Thanh Hóa sau khi để thua 0-2 ở trận lượt đi.

Dù đối thủ là đội bóng mạnh ở V League nhưng các cầu thủ chủ nhà không hề e ngại và giành quyền chủ động trong thế trận. Bình Phước gây được nhiều sức ép lên hàng thủ của Thanh Hóa, cùng nhiều pha dứt điểm nguy hiểm, tuy nhiên không thể tận dụng nó.

Phút 41, Thanh Hóa vươn lên dẫn trước nhớ pha đá bồi của tuyển thủ quốc gia Vũ Minh Tuấn sau tình huống dứt điểm của Thanh Bình.

Sang hiệp 2, Bình Phước càng tràn lên tấn công để tìm bàn gỡ, Thanh Hóa cũng có những pha đáp trả nguy hiểm. Phút 77, những nỗ lực của đội chủ nhà được đền đáp bằng bàn thắng của Trương Văn Tuấn.

Những phút cuối trận không có thêm bàn thắng nào được ghi, dù rất cố gắng nhưng tỉ số 1-1 là không đủ cho Bình Phước,  FLC Thanh Hóa giành quyền đi tiếp vào bán kết cúp quốc gia 2018.

Video diễn biến trận Bình Phước vs FLC Thanh Hóa:

đang cập nhật...

Đội hình ra sân Bình Phước vs FLC Thanh Hóa:

Bình Phước: Hữu Nghĩa,Văn Trung, Văn Hội, Lan Dem, Văn Thời, Lâm Thuận, Hữu Thắng, Bùi Xuân Quý, Hoàng Nhựt, Văn Ly, Văn An.

FLC Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Vũ Minh Tuấn, Hoàng Thịnh, Văn Bình, Đình Hùng, Tiến Thành, Xuân Thàn , Thanh Bình, Quốc Phương, Xuân Cường, Lê Văn Đại.

KẾT QUẢ Bình Phước vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-1): Vũ Minh Tuấn lập công, Thanh Hóa thẳng tiến vào bán kết
Kết quả lượt đi và lịch thi đấu lượt về - tứ kết Cúp Quốc gia 2018

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online