HLV Roy Hodgson xác nhận sao trẻ M.U Marcus Rashford khó có cơ hội dự Euro 2016

THỨ SÁU, 22/04/2016 10:45:00

Vnbongda.vn – Phát biểu trong buổi họp báo mới đây, HLV trưởng ĐT Anh – Roy Hodgson xác nhận không triệu tập Marcus Rashford tham dự EURO 2016.

HLV Roy Hodgson xác nhận sao trẻ M.U Marcus Rashford khó có cơ hội dự Euro 2016

Rashford sẽ không được Roy Hodgson triệu tập lên ĐT Anh. (Ảnh: Express)

Với lí do đã đủ sự lựa chọn nên Roy Hodgson sẽ không chọn thêm tiền đạo mới, mặc dù Marcus Rashford rất tiềm năng nhưng sẽ được triệu tập lên tuyển U21 thay vì đội tuyển quốc gia.

“Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một quyết định táo bạo nếu triệu tập Rashford tham dự Euro và điều đó có nghĩa tôi sẽ bỏ lại một cầu thủ nào đó. Lúc này, theo quan điểm của tôi, có nhiều lí do để một cầu thủ được triệu tập lên tuyển quốc gia.”

“Sẽ thật ngớ ngẩn nếu như nói rằng cậu ấy chưa sẵn sàng hoặc cậu ấy không thể làm điều đó. Tôi chắc chắn rằng cậu ấy có thể làm được điều đó nếu không Rashford đã không thể có được một vị trí trong đội hình của Louis Van Gaal. Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều.”

“Nếu xảy ra việc khủng hoảng chấn thương trong các vòng cuối mùa giải hoặc có thể chọn 30 người thì chắc chắn tôi sẽ triệu tập Rashford. Nhưng giới hạn danh sách triệu tập là 23 người, tôi cảm thấy rất đau đầu khi không thể loại bỏ bất kì ai để một cầu thủ 18 tuổi vào thay thế.”

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa