Đại diện của Oezil đáp trả chủ tịch Bayern: Chỉ trích Oezil khác gì chê Wenger, Mourinho và Loew là những HLV tồi

THỨ BA, 24/07/2018 08:51:00

Người đại diện của Mesut Oezil là Erkut Sogut đã có những đáp trả "đanh thép" sau khi chủ tịch Bayern Munich Uli Hoeness chỉ trích thậm tệ tiền vệ này với quyết định giã từ ĐT Đức.

Đại diện của Oezil đáp trả chủ tịch Bayern: Chỉ trích Oezil khác gì chê Wenger, Mourinho và Loew là những HLV tồi

Chủ tịch Bayern Munich ông Uli Hoeness chỉ trích Mesut Oezil không thương tiếc

"Mesut Oezil thi đấu rất kém cỏi trong nhiều năm qua. Lần gần nhất cậu ấy tranh chấp tay đôi thành công có lẽ là từ World Cup 2014. Ở trên sân, cậu ấy chỉ có được những đường chuyền ngang. Và giờ thì Oezil lấy LĐBĐ Đức để ngụy biện cho màn trình diễn kém cỏi của mình" - chủ tịch của Bayern Munich, ông Uli Hoeness nói như vậy sau khi Mesut Oezil quyết định giã từ tuyển Đức.

Sau khi ĐT Đức trở thành nhà cựu vô địch và phải chia tay World Cup 2018 ngay từ vòng bảng, Mesut Oezil đã trở thành "vật tế thần" khi nhận vô vàn chỉ trích từ các cựu danh thủ, truyền thông cho đến CĐV của ĐT Đức.

Nhiều người la ó Mesut Oezil không chỉ vì màn trình diễn của anh, mà còn bởi tấm hình chụp chung với tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan trong giai đoạn chuẩn bị cho VCK World Cup 2018 của Die Mannschaft. Và sau khoảng thời gian dài im tiếng để suy nghĩ, tiền vệ 29 tuổi đã lên tiếng tố cáo chủ tịch LĐBĐ Đức, Reinhard Grindel phân biệt chủng tộc và tuyên bố sẽ chia tay sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Và mới nhất, người đại diện của Mesut Oezil là Erkut Sogut đã lên tiếng "phản pháo" chủ tịch của Bayern Munich. Chia sẻ trên Goal, Erkut Sogut có những đáp trả đanh thép: "Nếu Mesut Oezil là một cầu thủ tệ hại thì nó nói lên điều gì về Joachim Loew, Arsene Wenger and Jose Mourinho? Đây là 3 huấn luyện viên xuất sắc và họ đều ca ngợi Oezil là một trong những cầu thủ hàng đầu ở vị trí của anh ấy. Thực nực cười khi Hoeness nghĩ ông ấy có đủ khả năng phán xét người khác hơn những chiến lược gia tài ba đó".

Đại diện của Oezil đáp trả chủ tịch Bayern: Chỉ trích Oezil khác gì chê Wenger, Mourinho và Loew là những HLV tồi
HLV Arsene Wenger luôn đánh giá rất cao Mesut Oezil (Ảnh: Metro)

"Rõ ràng các phát biểu của ông ấy về việc Oezil không tranh chấp tay đôi thành công kể từ World Cup 2014 là bịa đặt hoặc không chính xác. Bởi, như mọi người đều biết, thống kê cho thấy tại World Cup 2014 và EURO 2016, Oezil có tỷ lệ chiến thắng trong những pha tranh chấp tay đôi là 65% mỗi trận. Hơn nữa, cậu ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong những trận gặp Pháp hay Italia ở năm 2016, và một lần nữa nó cho thấy sự lố bịch trong những phát biểu của Hoeness".

"Những con số đã nói lên tất cả và những người đang nói xấu Mesut Oezil thì đó đều là những lời nói dối rẻ tiền, rất khuôn mẫu và vô căn cứ, và chỉ làm tổn thương người khác khi nó được truyền ra".

"Với ông Hoeness, chúng tôi sẽ không lãng phí thêm thời gian hay công sức để nói về chủ đề mà rõ ràng ông chả biết gì. Ông ấy không chỉ tự làm nhục bản thân mà quan trọng hơn, ông ấy là nỗi xấu hổ của bóng đá Đức và NHM của Đức" - Erkut Sogut tỏ ra gay gắt.

Thái Duy/Theo MASK Online