Sao Đức chấn thương nghỉ thi đấu dài hạn, Arsenal nhận trái đắng

Thứ hai, 09/10/2017 08:52:00

VnBongda.vn - Trung vệ Shkodran Mustafi của Arsenal đang đối diện nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương gặp phải trong trận đấu giữa ĐT Đức và Azerbaijan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu diễn ra vào rạng sáng nay (09/10).

Sao Đức chấn thương nghỉ thi đấu dài hạn, Arsenal nhận trái đắng

(Ảnh: Getty)

Ở phút 36 trong chiến thắng 5-1 của ĐT Đức trước Azerbaijan tại lượt trận cuối bảng C vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu, Shkodran Mustafi đã bị đau và buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên y tế để rời sân.

Theo phát biểu của HLV trưởng Joachim Loew sau trận đấu, trung vệ hiện đang khoác áo CLB Arsenal có thể phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương này.

"Tôi nghĩ Shkodran Mustafi bị rách cơ. Tình hình có vẻ nghiêm trọng".

"Chấn thương gân kheo làm rách cơ. Tuy nhiên phải chờ kết luận chính xác từ các bác sỹ. Nhưng có lẽ cậu ấy sẽ phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài".

Được biết Shkodran Mustafi sẽ phải nghi thi đấu hơn 1 tháng và có thể trở lại sớm nhất vào giữa tháng 11 nếu dính chấn thương rách cơ.

ĐT Đức đã kết thúc vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu với thành tích toàn thắng, sau khi hủy diệt 5-1 Azerbaijan trên sân nhà ở trận đấu cuối cùng diễn ra vào rạng sáng nay (09/10).

VIDEO: Đức 5-1 Azerbaijan

TĐ / Theo MASK Online