6 HLV ngoại nộp hồ sơ ứng cử vào "ghế nóng" ở ĐTQG Việt Nam

THỨ BA, 12/09/2017 20:17:00

Vnbongda.vn - Sau thất bại tại SEA Games 29 vừa qua, HLV Hữu Thắng đã từ chức. Vì vậy, VFF đang phải đau đầu tìm kiếm cái tên thay thế chất lượng.

6 HLV ngoại nộp hồ sơ ứng cử vào

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh (Ảnh: Goal.com.vn)

Phương án sử dụng HLV ngoại đang được cân nhắc do các nhà cầm quân nội không hào hứng. Hiện tại đang có tới sáu nhà cầm quân nước ngoài gửi hồ sơ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF để ứng cử vào chiếc ghế mà HLV Hữu Thắng bỏ lại:

"Hiện tại chúng tôi có sáu hồ sơ do các HLV ngoại gửi tới. Trong số này không có Henrique Calisto” - một lãnh đạo của VFF chia sẻ với VnExpress.

HLV Enrique Calisto (Ảnh: Thanhnien.vn)

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có những chia sẻ về vấn đề này: “Ngoài các ứng viên gửi hồ sơ về, chúng tôi cũng nhắm tới một số gương mặt để chủ động liên hệ. VFF sẽ tiến hành đàm phán song song với nhiều ứng viên để chọn người phù hợp nhất”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ.

Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cũng cho biết HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Campuchia vào ngày 10/10 tới nếu VFF chưa thể tìm được HLV mới cho ĐT Việt Nam:

“Việc tuyển chọn HLV trưởng ĐTQG là một quá trình kỹ lưỡng. VFF cũng đã có phương án, nếu trong thời gian tới chưa tuyển chọn được HLV trưởng chính thức cho ĐTQG thì HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển tham dự trận đấu với Campuchia vào tháng 10”.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa