Bầu Đức có ý định chia tay VFF từ trước khi SEA Games 29 khởi tranh

THỨ SÁU, 25/08/2017 13:57:00

VnBongda.vn - Theo các thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, quyết định rút lui khỏi cơ quan này của ông Đoàn Nguyên Đức không có liên quan gì đến thất bại nặng nề của U22 Việt Nam trước Thái Lan trong trận đấu ngày hôm qua 24/8.

Bầu Đức có ý định chia tay VFF từ trước khi SEA Games 29 khởi tranh

(Ảnh: Đức Đồng/Vnexpress)

Như đã đưa tin trước đó, sau trận thua tan nát 0-3 của U22 Việt Nam trước Thái Lan, dẫn tới việc bị loại từ vòng bảng SEA Games 29, ông Đoàn Nguyên Đức khẳng định với báo Tuổi Trẻ rằng sẽ sớm gửi đơn xin thôi nhiệm vụ phó chủ tịch LĐBĐVN đến Ban chấp hành VFF

"Thôi thì mình đã làm đầy đủ trách nhiệm bằng tình yêu và và không ngại tốn kém nhưng HCV vẫn không đến thì phải rút lui để nhường chỗ cho người khác. Biết đâu họ sẽ làm tốt hơn mình thì sao…”, ông Đức chia sẻ.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một vị quan chức VFF với tờ VnExpress, quyết định chia tay VFF đã được ông Đức đưa ra từ trước SEA Games 29, tức là không có gì liên quan đến thất bại ngày hôm qua của đội tuyển U22 Việt Nam.

"Bầu Đức xin rút khỏi vai trò phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF từ trước SEA Games 29, trong cuộc họp của Thường trực VFF ở TP HCM. Tuy nhiên, ông không cho công bố để tránh ảnh hưởng tới tinh thần của U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Malaysia", vị lãnh đạo cao cấp của VFF tiết lộ với VnExpress.

Trước khi SEA Games 29 chuẩn bị khởi tranh, phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức từng mạnh dạn tuyên bố sẽ từ chức đồng thời khuyên HLV Nguyễn Hữu Thắng và các vị lãnh đạo cấp cao khác của VFF cũng nên rút lui nếu đội tuyển U22 không thể giành được huy chương vàng.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa