Bầu Đức tiếp tục đương nhiệm đến cuối năm 2017

THỨ BA, 12/09/2017 20:32:00

Vnbongda.vn - Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF đã tiếp nhận được đơn xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VFF của ông Đoàn Nguyên Đức nhưng quyết định phải đến tháng 12/2017 mới được đưa ra.

Bầu Đức tiếp tục đương nhiệm đến cuối năm 2017

Ảnh: Zing.vn

Sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29, ông Đoàn Nguyên Đức đã lập tức làm đơn xin rút khỏi VFF đúng như khẳng định của ông trước khi U22 Việt Nam lên đường dự SEA Games. Ông Đức tuyên bố, nếu U22 Việt Nam không vô địch giải đấu ở Malaysia, ông sẽ nghỉ việc ở VFF vì không hoàn thành nhiệm vụ.

Bầu Đức cũng như số đông NHM đặt rất nhiều kỳ vọng vào lứa cầu thủ U22 Việt Nam dự SEA Games 29. Tuy nhiên, đội tuyển của chúng ta đã phải dừng bước ngay từ vòng bảng.

U22 Việt Nam đã có kì SEA Games 29 đầy thất vọng (Ảnh: Thethaovanhoa.vn)

Theo tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, quyết định để ông Đức rút khỏi VFF chỉ được đưa ra tại cuộc họp thường niên của Ban chấp hành VFF khóa XII dự kiến được tổ chức vào tháng 12/2017. Điều này đồng nghĩa với việc, ông Đức vẫn tiếp tục công việc của Phó chủ tịch VFF ít nhất là đến cuối năm nay.

Cũng theo ông Lê Hoài Anh, trong đơn gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Đoàn Nguyên Đức đưa ra lý do xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VFF vì bận nhiều công việc, không có đủ thời gian để quán xuyến, đảm nhiệm những công việc tại VFF.

"Dù xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính song bầu Đức hứa sẽ vẫn tiếp tục gắn bó với bóng đá nước nhà và công tác đào tạo cầu thủ trẻ như cách ông đã làm thời gian qua", Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ tại buổi trao đổi thông tin diễn ra chiều 12/9.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa