Chấn thương không kịp bình phục, ngôi sao U20 Việt Nam xin về sớm

Chủ nhật, 03/12/2017 17:48:54

VnBongda.vn - Sau khi bị lật cổ chân trong buổi tập chiều qua, tiền đạo Tiến Linh đã xin về CLB tiếp tục dưỡng thương.

Chấn thương không kịp bình phục, ngôi sao U20 Việt Nam xin về sớm

Chấn thương không kịp bình phục, ngôi sao U20 Việt Nam xin về sớm

Tiến Linh (bìa trái) sớm chia tay U23 Việt Nam. Ảnh: Đăng Huy

Trong buổi tập chiều nay (3/12), Tiến Linh phải ngồi ngoài. Cán bộ đội tiết lộ đã sắp xếp để tiền đạo của B.Bình Dương về địa phương ngay trong ngày mai. Về tình trạng của tuyển thủ U20 Việt Nam, được biết chấn thương lật cổ chân không quá nguy hiểm, chỉ cần nghỉ ngơi, tránh vận động.

Ngoài ra, thủ môn Phí Minh Long nhiều khả năng cũng sẽ được trả về trong ít ngày tới. Hiện tại, đội đang có 4 thủ môn khi Nguyễn Văn Hoàng của CLB Sài Gòn được triệu tập bổ sung.

Kể từ buổi đầu tập trung đến nay, Phí Minh Long chưa hề xỏ tay vào găng tập luyện. Anh chỉ đóng vai trò trợ lý cho HLV thủ môn Đức Cảnh, cũng như giúp đỡ các đồng đội thực hiện bài tập.

Sau 3 ngày tập trung, danh sách chấn thương của U23 Việt Nam đang thêm dài. Nửa buổi tập đầu, có tới 11 cầu thủ phải ngồi ngoài, trong đó có cả Xuân Trường và Công Phượng. Tới nửa sau của buổi tập chiến thuật, bộ đôi của HAGL cùng 2 cầu thủ khác mới được vào sân. 

HIện tại, Tiến Dũng, Đông Triều, Tuấn Anh vẫn phải tập hồi phục bên ngoài sân. Trong khi đó, nhiều trường hợp phải nghỉ ngang và quay sang tập thả lỏng khi có dấu hiệu chấn thương.

Ngày mai, U23 Việt Nam có 2 buổi tập cùng trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online