CHÍNH THỨC: ĐTVN tiếp Campuchia trên sân Mỹ Đình

Thứ sáu, 22/09/2017 11:04:00

VnBongda.vn - Cách đây ít phút, VFF đã thông báo chính thức về việc đổi sân thi đấu trận ĐTVN tiếp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019.

CHÍNH THỨC: ĐTVN tiếp Campuchia trên sân Mỹ Đình

(Ảnh: VFF)

Theo đó, thay vì được tổ chức tại sân Thống Nhất như đăng ký với AFC ban đầu, trận đấu này sẽ diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới. Lý do được đưa ra là nhằm kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2017).

Trước đó, như VnBongda.vn đã đưa tin, VFF dự định lựa chọn sân Mỹ Đình làm địa điểm tổ chức trận đấu này mà nhận sự chấp thuận cao từ phía đối thủ Campuchia. Từ phía AFC cũng không gây quá nhiều khó khăn bởi sân Mỹ Đình vốn là SVĐ quốc gia và đã tổ chức nhiều giải đấu cấp khu vực cũng như châu lục thành công.

"Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, LĐBĐ Việt Nam hi vọng trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Campuchia được tổ chức trên SVĐQG Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới sẽ cống những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi và phục vụ tốt nhu cầu thưởng thức bóng đá của khán giả hâm mộ cả nước nói chung và khán giả hâm mộ Thủ đô nói riêng", thông báo trên trang chủ VFF nói.

Ở trận đấu lượt đi trên sân Olympic, dù phải làm khách và thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, ĐTVN vẫn có chiến thắng 2-1 rất quan trọng. Nếu tiếp tục giành chiến thắng ở trận đấu tới, cơ hội để ĐTVN lọt vào VCK là rất lớn.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online