Chủ tịch Yokohama FC khen ngợi Tuấn Anh sau trận giao hữu với CLB New Zealand

THỨ BẢY, 05/12/2015 13:55:00

VnBongda.vn - Trận đấu giao hữu giữa Yokohama FC và CLB Auckland City (New Zealand) diễn ra hôm qua đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Tiền vệ Tuấn Anh được tung vào sân ở 30 phút cuối.

Chủ tịch Yokohama FC khen ngợi Tuấn Anh sau trận giao hữu với CLB New Zealand

Tuấn Anh được khen ngợi

Tuấn Anh trong màu áo Yokohama FC. (Ảnh: J.League/Facebook)

"Tuấn Anh chơi khá thông minh trên sân. Tôi tin cậu ấy sẽ hòa nhập nhanh với môi trường bóng đá tại Nhật Bản", Chủ tịch CLB Yokohama FC, ông Yasuhiko Okudera nói.

Trong trận giao hữu giữa Yokohama FC và Auckland City, Tuấn Anh được HLV Hitoshi Nakata đăng ký trên ghế dự bị. Trong khoảng 30 phút cuối trận, Tuấn Anh được đưa vào sân thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo HA.GL - Arsenal JMG mặc áo số 15 trong trận giao hữu này.

Trong những phút thi đấu trên sân, Tuấn Anh đã chơi rất ăn ý với các đồng đội khi được giao nhiệm vụ đá ngay trước hàng phòng ngự. Phải đối đầu với những cầu thủ có thể hình cao to đến từ New Zealand, nhưng tiền vệ sinh năm 1995 và các đồng đội đã bảo toàn kết quả hòa 1-1.

Sau trận đấu này, Tuấn Anh sẽ tiếp tục tập luyện tại Nhật Bản và bay trở về Việt Nam vào ngày 8/12 tới. Trở về Việt Nam, Tuấn Anh sẽ được tập trung vào đội hình U23 của HLV Miura. Anh cũng sẽ chính thức ký hợp đồng với CLB Yokohama FC vào ngày 12/12.

Hà Phương

  • Từ khóa