/files/video/site-1/20171116/viet-nam-chuyen-gia-vu-manh-hai-thay-park-da-danh-gia-afghanistan-qua-thap-204122.mp4

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: "Thầy Park" đã đánh giá Afghanistan quá thấp

Thứ năm, 16/11/2017 20:31:00

VnBongda.vn - Chuyên gia lão làng của bóng đá Việt Nam cho rằng HLV Park Hang-seo có vẻ như đã nhận được những lời tư vấn không chính xác về đối thủ Afghannistan.

Chuyên gia Vũ Mạnh Hải:

Sau lượt trận thứ 5 vòng loại AFC Asian Cup 2019, Việt Nam đã chính thức giành vé tới dự VCK tại U.A.E. Mặc dù vậy màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo đã để lại nhiều tranh cãi trong những ngày qua.

Tuyển Việt Nam tuy không thua kém về mặt thế trận, song bị đối phương áp đảo hoàn toàn về số cơ hội ăn bàn. Nếu không có sự tỏa sáng củ thủ môn Tuấn Mạnh, đội tuyển của chúng ta thậm chí có thể còn thất bại ngay trên sân nhà.

<video1>

Clip diễn biến trận Việt Nam - Afghanistan

Nhận xét về trận đấu vừa qua, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng tuyển Việt Nam đang gặp vấn đề lớn trong việc "nhận diện đối thủ".

“Ở trận đấu đó, HLV Park Hang Seo rất thận trọng trong việc sử dụng con người. Tuy nhiên, trận đấu vừa rồi cũng chỉ ra khiếm khuyết lớn là thông tin về đối thủ không đúng. Họ không hề yếu kém nhưng những gì ông ấy được cung cấp", ông Hải nói với tờ Thể thao & Văn hóa.

Tuy vậy, ông Vũ Mạnh Hải bày tỏ sự thông cảm với tân HLV Park Hang-seo, bởi thời gian ông nắm đội còn quá ít.

"Thời gian quá ngắn nhưng nhiệm vụ đã hoàn thành ở trận đấu khá quan trọng. Cho nên những điểm yếu mà ông chỉ ra thì rất thông cảm”, ông Hải nhấn mạnh.

TM / Theo MASK Online