Chuyện về chân sút từng nhiều lần dàn xếp khúc mắc giữa Công Phượng và Hòa Minzy

THỨ BA, 12/01/2016 07:45:00

Vnbongda.vn - Đó là Văn Toàn, chàng tiền đạo cuồng K-Pop và có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Công Phượng, đến nỗi luôn bị trêu như vợ chồng.

Chuyện về chân sút từng nhiều lần dàn xếp khúc mắc giữa Công Phượng và Hòa Minzy


Văn Toàn là fan cuồng của K-Pop và nhóm Big Bang

Phong cách K-Pop  và fan cuồng của Big Bang

Nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam cũng như HAGL vẫn nhận xét Văn Toàn khá điệu đà và diêm dúa bởi phong cách thời trang của anh mang đậm chất K-Pop.

Theo chia sẻ của Quế Ngọc Hải, một người anh thân thiết của Văn Toàn ở U23 Việt Nam trước đây, nói chuyện loanh quanh một hồi với đồng đội, kiểu gì cầu thủ người Hải Dương cũng lại quay về với chủ đề là các nghệ sỹ K-Pop.

Văn Toàn cũng thừa nhận không chỉ anh mà còn một số cầu thủ ở học viện HAGL JMG rất mê nhóm nhạc Hàn Quốc - Big Bang. Nhưng nếu nói về khả năng cập nhật thông tin, cũng như kiến thức về K-Pop thì không ai có thể qua được Văn Toàn.

Toàn nghe nhạc Hàn mọi lúc, mọi nơi, thế nên một trong những khoản đầu tư mà cầu thủ này chú ý đến chính là máy nghe nhạc thật chất lượng. Hình ảnh cầu thủ sinh năm 1996 nhún nhảy theo điệu Hip Hop pha lẫn chút âm hưởng R&B ở sân bay hay những nơi công cộng trở thành hình ảnh điển hình.

Trong cách chơi bóng của mình, Văn Toàn tuy nhỏ con và không có cơ địa rắn, chắc như người đồng đội Công Phượng, nhưng anh lại có tốc độ rất nhanh, thoắt ẩn, thoắt hiện. Nhiều cầu thủ nói vui rằng, chính việc nhún nhảy mọi nơi theo phong cách K-Pop đã giúp Văn Toàn có tốc độ tốt như thế.

Mối tình đặc biệt với Công Phượng

Công Phượng từng chia sẻ vui rằng: "Nếu có kiếp sau, Toàn làm con gái thì Phượng sẽ lấy Toàn làm vợ." Thực tế, Công Phượng và Văn Toàn là đôi bạn cực kỳ thân thiết từ khi vào học viện HAGL JMG. Sự đối lập về tính cách dường như đã bổ trợ cho 2 cầu thủ này gần gũi nhau hơn.

Văn Toàn từng là người phải đứng ra dàn xếp nhiều vụ việc khúc mắc, hiểu lầm giữa Công Phượng và Hòa Minzy, cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Những kỷ niệm và câu chuyện của cặp đôi tiền đạo trẻ này có lẽ đủ để viết nên một câu chuyện tiểu thuyết về tình bạn hấp dẫn không kém những câu chuyện ngôn tình.  

Khi Công Phượng nhận được lời mời của đội bóng Nhật Bản sang tham quan vài ngày, Văn Toàn ngay lập tức mua áo mới tặng quà cho người bạn của mình. Sắp tới sau khi VCK U23 châu Á kết thúc, Văn Toàn hé lộ sẽ dành tặng một món quà đặc biệt hơn để tiễn người đồng đội sang Nhật Bản.

Cầu thủ được ông Miura mê nhất

Không phải Công Phượng, cũng chẳng phải Tuấn Anh hay Xuân Trường, chính Văn Toàn mới là cầu thủ xuất thân từ học viện HAGL JMG được ông Miura yêu thích nhất.

Trước SEA Games 28, Văn Toàn bị chấn thương. Thể hình, thể lực cũng như độ tuổi kém hẳn so với các đồng đội khiến Văn Toàn được xem là người có nguy cơ bị loại nhất. Nhưng khi hỏi ông Miura về Văn Toàn, ông khẳng định tiền đạo chỉ cao 1m68 này là người ông rất yêu thích và có khả năng tiến bộ nhất trong tương lai bởi phong cách chơi bóng hiện đại.

 Văn Toàn đang nỗ lực cố gắng để khẳng định khả năng của mình ở U23 Việt Nam

Văn Toàn có tốc độ và thường chơi kiểu rình rập thoắt ẩn, thoắt hiện phía sau hậu vệ đối phương. Anh có thể nói là bản sao của người đàn anh Lê Công Vinh bởi sự nhiệt huyết khi ra sân và cách chơi bóng khoa học.

Ở VCK U23 châu Á sắp khởi tranh, HLV Miura xếp Văn Toàn chơi tiền vệ cánh và chiến lược gia người Nhật Bản hy vọng tốc độ và sự tinh quái của Văn Toàn sẽ giúp U23 Việt Nam tạo ra được đột biến để hoàn thành mục tiêu vào tứ kết.

Theo Thiên Vũ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

  • Từ khóa