Công bố danh sách ĐT Việt Nam: Văn Quyết, Công Phượng trở lại

THỨ TƯ, 18/05/2016 15:25:00

Vnbongda.vn - Chiều nay 18/5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức công bố danh sách 24 cầu thủ chuẩn bị cho loạt trận giao hữu sắp tới.

Công bố danh sách ĐT Việt Nam: Văn Quyết, Công Phượng trở lại

Công Phượng trở lại ĐTQG sau khi bình phục chấn thương. (Ảnh: VFF)

Công Phượng trở lại ĐTQG sau khi bình phục chấn thương. (Ảnh: VFF)

Trong danh sách này, đáng chú ý có sự trở lại của cầu thủ Nguyễn Văn Quyết. Anh mới mãn hạn treo giò và thi đấu 1 trận trong thất bại 0-3 của Hà Nội T&T trước XSKT Cần Thơ.

Ngoài Văn Quyết, một cái tên khác trở lại trong đợt tập trung lần này là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Công Phượng đã hoàn toàn bình phục chấn thương gặp phải từ VCK U23 châu Á và ra sân trong màu áo Mito Hollyhock ở Nhật Bản.

Đội đầu bảng V.League Hải Phòng góp mặt 2 cầu thủ trong đợt tập trung lần này là thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền vệ Lê Văn Thắng. Đội bóng có nhiều cầu thủ được gọi nhất là SLNA, với 5 cái tên. HA.GL nếu tính những cầu thủ đang cho mượn ở nước ngoài như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng có 5 cái tên.

Bình Dương có 3 cầu thủ, nhưng những người đang có phong độ cao như thủ thành Tấn Trường, trung vệ Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert lại không được gọi. Thủ thành Phí Minh Long của Hà Nội T&T được gọi lên tuyển dù thời gian gần đây anh phải ngồi dự bị cho Trần Anh Đức.

Danh sách tập trung ĐTQG.

Danh sách tập trung ĐTQG.

Trong danh sách tập trung ĐTQG lần này có 2 cái tên lần đầu lên tuyển: Thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) và hậu vệ Hoàng Văn Khánh (SLNA). Lý giải về việc lựa chọn Văn Lâm lên ĐTQG dù anh mới bắt 2 trận cho Hải Phòng, HLV Hữu Thắng nói thủ môn Việt kiều Nga này có thể hình tốt (cao 1m87), phản xạ nhanh và không ngại tranh chấp.

Danh sách chính thức 24 tuyển thủ ĐTVN:

Thủ môn (3): Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Phí Minh Long (Hà Nội T&T), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng).

Hậu vệ (9): Đinh Tiến Thành (XSKT Cần Thơ), Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trương Đình Luật (B. Bình Dương), Vũ Văn Thanh (HA.GL), Trần Đình Đồng (FLC Thanh Hóa), Âu Văn Hoàn (B. Bình Dương), Trần Đình Hoàng (SLNA), Hoàng Văn Khánh (SLNA).

Tiền vệ (9): Ngô Hoàng Thịnh (FLC Thanh Hóa), Lương Xuân Trường (Incheon United), Nguyễn Tuấn Anh (Yokohama FC), Trần Phi Sơn (SLNA), Lê Hoàng Thiên (SHB Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (QNK Quảng Nam), Phạm Thành Lương (Hà Nội T&T), Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Lê Văn Thắng (Hải Phòng).

Tiền đạo (3): Lê Công Vinh (B. Bình Dương), Nguyễn Công Phượng (Mito Hollyhock), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T).

Hải Sơn

  • Từ khóa