Công Phượng: Nếu tôi ngắm tốt hơn thì sẽ không chỉ dừng lại ở 3 bàn

THỨ BẢY, 19/08/2017 11:36:00

VnBongda.vn - Tiền đạo người Nghệ An chưa cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của mình và cho rằng "thước ngắm" của anh cần phải điều chỉnh lại.

Công Phượng: Nếu tôi ngắm tốt hơn thì sẽ không chỉ dừng lại ở 3 bàn

(Ảnh: Độc Lập/Thanh Niên)

“Tôi thật sự bực dọc với chính mình. Tuy tôi đã ghi bàn ở cả hai trận nhưng giá như tôi gặp may hơn, chỉnh đốn kỹ thước ngắm hơn thì số bàn thắng đã không khiêm tốn như thế”, Công Phượng chia sẻ với báo chí khi được hỏi về cảm giác khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn trong 2 trận đấu đầu tiên của U22 Việt Nam.

Ngoài ra, Công Phượng còn nhận được một câu hỏi thẳng thắn khá hóc búa, về những tình huống mà cầu thủ này có vẻ như đã chơi quá cá nhân khi không chuyền bóng cho đồng đội mà lại tự mình dứt điểm, dù ở vị trí khó khăn hơn nhiều, Công Phượng phân trần.

“Có nhiều pha bóng diễn ra trong tích tắc và tôi cảm nhận rõ nếu mình dứt điểm sẽ tốt hơn. Nhưng nhiều thứ đã không đến như mong muốn. Chúng tôi sẽ có hai ngày nghỉ và sẽ khắc phục khâu dứt điểm ở trận gặp Philippines vào ngày 20.8”.

Sau 2 lượt trận đầu tiên ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29, U22 Việt Nam đang độc chiếm ngôi đầu bảng sau 2 trận toàn thắng, hiệu số dương 7.

TM (Tổng hợp)

  • Từ khóa