Công Phượng phớt lờ trước lời chê bai "không có cửa giành QBV" của HLV Lê Thụy Hải

Thứ sáu, 01/12/2017 19:42:00

VnBongda.vn - Trước phát ngôn của HLV Lê Thụy Hải về việc Công Phượng không thể cạnh tranh Quả bóng Vàng Việt Nam với các đàn anh, tiền đạo của HAGL đã chọn cách im lặng.

Công Phượng phớt lờ trước lời chê bai

Công Phượng phớt lờ trước lời chê bai không có cửa giành QBV của HLV Lê Thụy Hải

(Ảnh: Hồng Phú)

Gần đây,HLV Lê Thụy Hải đã có những có nhận xét về Công Phượng. Ông Hải "lơ" cho rằng tiền đạo của HAGL thi đấu ko quá nổi bật khi lên tuyển. Từ đó, HLV Lê Thụy Hải nhận định Công Phượng không xứng đáng có tên trong đề cử Qủa bóng Vàng.

Trả lời báo chí sau buổi tập của U23 Việt Nam, khi được hỏi về vấn đề này, nhất là khi HLV Lê Thụy Hải đã có những lời nhận xét không hay về mình, tiền đạo Công Phượng đã tỏ ra vô cùng bình thản. Anh cho rằng: "Vấn đề đó là thuộc chuyên môn của họ. Tôi không muốn nói gì thêm".

Công Phượng cũng cho biết thêm, anh sẽ luôn cố gắng khi ra sân thi đấu. Hơn nữa, sẽ hỗ trợ các đồng đội và những tân binh lần đầu mới lên tuyển. Tiền đạo quê Nghệ An chia sẻ: "Tôi đã được gọi lên U23 không ít lần nên cũng có một vài kinh nghiệm cho bản thân. 

Là đàn anh đi trước, tôi cũng động viên các anh em để đội tuyển trở thành một tập thể mạnh mẽ và đoàn kết".

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung từ nay đến 7/12. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có những chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Thái Lan và Trung Quốc, trước khi bước vào VCK U23 Châu Á.