Công Phượng: Tiền đạo ghi bàn là chuyện bình thường

THỨ NĂM, 17/08/2017 20:37:00

VnBongda.vn - Trong trận đấu với U22 Campuchia, tiền đạo Công Phượng chính là người hùng của U22 Việt Nam, góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc 4-1.

Công Phượng: Tiền đạo ghi bàn là chuyện bình thường

(Ảnh: Thethao247.vn)

Bàn thắng của Công Phượng ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp một mang ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp thầy trò HLV Hữu Thắng giải tỏa được tâm lý để chơi bùng nổ hơn trong hiệp hai. Bản thân Công Phượng cũng ghi thêm 1 bàn thắng nữa, và ngoài ra anh còn kiến tạo cho Tuấn Tài lập công.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn sau trận đấu, tiền đạo người Nghệ An tỏ ra không quá hài lòng với màn trình diễn của bản thân mình.

“Cảm xúc của tôi là bình thường. Với một tiền đạo thì bắt buộc phải ghi bàn. Đó là trách nhiệm của tôi”.

"Bản thân tôi hôm nay bỏ lỡ nhiều cơ hội, vì vậy cần phải cải thiện hơn nữa ở những trận tới".

Công Phượng cũng cho rằng U22 Việt Nam ngày hôm nay đã không giữ được sự tập trung trong cả trận, dẫn đến bàn thua không đáng có.

"Hiệp 1 đội chơi chưa được tốt, nhưng may là đã có bàn thắng cuối hiệp, nhờ vậy hiệp 2 toàn đội dễ đá hơn. U22 Việt Nam thiếu tập trung và để thua 1 bàn là điều rất đáng tiếc".

Ngoài vấn đề chuyên môn, Công Phượng cũng cho rằng điều kiện sân bãi tại Malaysia không được tốt, khiến các chân sút gặp khó khăn khi dứt điểm.

TM (Tổng hợp)

  • Từ khóa