Công Vinh được FIFA ví là “Beckham của Việt Nam”

THỨ HAI, 28/03/2016 06:00:00

Vnbongda.vn - Trang chủ của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã bất ngờ dành riêng 1 bài viết cho Lê Công Vinh và ví von tiền đạo này là “Beckham của Việt Nam”.

Công Vinh được FIFA ví là “Beckham của Việt Nam”

Bài viết về Công Vinh trên trang chủ của FIFA (Ảnh chụp màn hình)

Hôm nay, FIFA đã bất ngờ viết riêng về tiền đạo của ĐTQG Việt Nam, Lê Công Vinh với một bài phỏng vấn khá dài.
 
Theo FIFA, Công Vinh là 1 ngôi sao lớn từ lâu ở Việt Nam với 42 bàn thắng sau 71 trận đấu cho ĐTQG. Hiện tại, tiền đạo người xứ Nghệ cũng chỉ cách kỷ lục khoác áo tuyển Việt Nam của Minh Phương, người đã treo giày, 2 lần.
 
Bên cạnh tài năng trên sân cỏ, FIFA tin rằng Công Vinh nổi tiếng hơn nhiều lần nhờ kết hôn với ca sĩ Thủy Tiên. Đồng thời, họ không ngần ngại so sánh bộ đôi này với cặp vợ chồng nổi tiếng David và Victoria Beckham.
 
Trong đoạn trả lời phỏng vấn riêng, Công Vinh rất tự hào vì sự ví von này, nhưng anh khẳng định mình không muốn bị so sánh với bất cứ ai.
 
Tiền đạo 30 tuổi đang khoác áo Bình Dương cho biết: “Vâng, đúng thế. Vợ tôi là 1 ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng cuộc sống của chúng tôi rất khác David và Victoria. Cá nhân tôi không thích mọi người so sánh như vậy. Tên tôi là Lê Công Vinh, không phải David Beckham. Đó đơn giản là sản phẩm của giới truyền thông, nhưng không sao cả. Nó rất ổn và tôi không có lý do phải phàn nàn”.
 
“Mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi đã hoàn thành giấc mơ trở thành 1 cầu thủ hàng đầu, và vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc vì nổi tiếng. Mọi người luôn nhận ra chúng tôi và xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, đôi khi điều đó cũng khiến bạn mệt mỏi, bạn gần như không có không gian riêng tư và không thể làm những việc tưởng như bình thường như ra ngoài ăn trưa, đi dạo hoặc mua sắm”.

Quách Gia (Theo FIFA) 

 

  • Từ khóa